• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Xét nghiệm bệnh xã hội là xét nghiệm bệnh gì và nên xét nghiệm ở đâu?

Bệnh xã hội chính là những căn bệnh nguy hiểm nhưng tốc độ lây lan cực nhanh gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe. Chính vì vậy việc phát hiện ra sớm bệnh lý sẽ giúp chúng ta tìm ra cách điều trị bệnh sớm. Nhưng dựa vào các dấu hiệu nhận biết bệnh lý vẫn không thể phát hiện nhanh căn bệnh do đó cần phải xét nghiệm bệnh xã hội để từ đó tìm ra được phương pháp chữa trị phù hợp. Nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề này!

Muốn biết rõ về vấn đề xét nghiệm bệnh xã hội?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI LÀ NHỮNG BỆNH GÌ?

1. Bệnh lậu

Khi xét nghiệm bệnh xã hội thì bệnh lậu chính là căn bệnh đầu tiên. Đây là loại xét nghiệm khuếch đại axit nucleic nhằm phát hiện vật liệu di truyền của lậu cầu khuẩn cũng như tiến hành xét nghiệm axit nucleotit nhằm tạo thăm dò và phát hiện AND khuẩn bệnh.

Ngoài ra thì bệnh nhân còn tiến hành nuôi cấy khuẩn lậu dựa trên việc thu thập những chất dịch ở cơ thể người bệnh. Đồng thời sẽ nhuộm gram để kiểm tra sự tồn tại của vi khuẩn bệnh lậu trong cổ tử cung hoặc dương vật.

2. Bệnh giang mai

Đây là loại bệnh xã hội được xét nghiệm chuẩn đoán khi không có triệu chứng ở giai đoạn sớm. Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội là bệnh giang mai bằng cách soi bệnh phẩm dưới kính hiển vi nhằm tìm ra sự hiện diện của xoắn khuẩn Treponema pallidum.

Có nhiều loại xét nghiệm bệnh xã hội

Có nhiều loại xét nghiệm bệnh xã hội

3. Bệnh sùi mào gà

Khi xét nghiệm bệnh lý xã hội thì bệnh sùi mào gà cũng là loại bệnh cần được xét nghiểm kiểm tra bởi ở giai đoạn đầu sùi mào gà vẫn chưa có biểu hiện ra bên ngoài. Các bác sĩ sẽ tiến hành phần tích mẫu máu với mục đích tìm ra sự hiện diện của virus HPV.

Xét nghiệm này thực hiện bằng kỹ thuật real time HPV-PCR khi có thể xuất hiện các nốt sùi thì người bệnh cũng cần phải thử nghiệm với các xét nghiệm PAP Smear hoặc xét nghiệm kiểm tra tổ chức tế bào...

4. Bệnh mụn rộp sinh dục

Cuối cùng thì xét nghiệm các bệnh xã hội cũng có thể là bệnh mụn rộp sinh dục. Các xét nghiệm này để xác định mụn rộp sinh dục bao gồm việc xét nghiệm huyết thanh ELISA, PCR, miễn dịch huỳnh quang, nuôi cấy virus hoặc soi phẩm mẫu bệnh dưới kính hiển vi.

Cần xét nghiệm các bệnh xã hội tại địa chỉ uy tín

Cần xét nghiệm các bệnh xã hội tại địa chỉ uy tín

VẬY NÊN XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN?

Mặc dù hiện tại có nhiều địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhưng không phải bất cứ cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín để bạn an tâm trong việc chọn lựa. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng về quy mô, được cấp phép hoạt động không, trình độ chuyên môn bác sĩ như thế nào...

Hiện tại thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là đơn vị phòng khám hội tụ các yếu tố cần thiết mà nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa để xét nghiệm các bệnh lý xã hội ở đây. Phòng khám hội tụ đầy đủ các ưu điểm như sau:

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu năm kinh nghiệm và có nhiều kiến thức, trình độ chuyên môn cao trong việc khám và chữa bệnh lý xã hội.

► Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để đáp ứng yêu cầu thăm khám với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và đặc biệt không hề gây bất cứ tổn thương nào cho người bệnh.

► Chi phí xét nghiệm được công khai và minh bạch rõ ràng.

► Môi trường khang trang và sạch sẽ.

► Bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh.

► Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết giúp bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian thăm khám và chữa bệnh cho phù hợp với nhu cầu bản thân mình.

► Dịch vụ tư vấn tận tình giải đáp mọi câu hỏi và băn khoăn, thắc mắc mà quý khách đưa ra trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ được trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm bệnh gì và nên xét nghiệm ở đâu là tốt nhất. Ngoài ra với những câu hỏi hay sự băn khoăn, thắc mắc liên quan đừng ngần ngại vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới đặt câu hỏi với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chính xác nhất!

Xem thêm thông tin tại:

http://bacsigiadinh.com/tin-tuc/da-khoa-hoan-cau--dia-chi-kham-benh-hieu-qua-tai-tphcm

http://google.lk/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

 

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người