• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

[TPHCM] Top 5+ cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Hãy thật sự suy nghĩ kỹ trước khi phá thai đây thật sự là 1 sinh mệnh ai cũng có quyền sinh ra và sống. Hãy chịu trách nhiệm cho hành động làm bố mẹ của mình. Vi vậy cách phá thai an toàn nhất tại nhà này chúng tôi thông tin đến bạn chỉ mang tính chất tham khảo! Hy vọng các bạn có cái nhìn khách quan hơn!

 

Phá thai là gì?

Trước khi tìm hiểu cách phá thai an toàn nhất tại nhà chị em cùng xem phá thai là gì nhé! Nó được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Tuy nhiên nhiều chị em ngại đến bác sĩ để thực hiện vì 1 lý do nào đó nên tự ý phá thai tại điều này chúng tôi không hề khuyến khích. Vì vậy những thông tin sau đây đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào.

 

Cách phá thai an toàn tại nhà

 

Một lời khuyên cho các bạn hãy chắc chắn muốn hãy mang thai em bé không thì hãy thực hiện tốt biện pháp an toàn khi quan hệ. Trên 1 phương diện nào đó em bé cũng là 1 sinh mạng như vậy rất tội lỗi!

 

Top 5+ cách phá thai an toàn nhất tại nhà

Xin nhắc lại 1 lần nữa chúng tôi không khuyến khích việc phá thai này. Các cặp đôi hãy cẩn thận 100% thực hiện tốt biện pháp an toàn nếu chưa muốn có em bé. Trách nhiệm làm cha làm mẹ là thiêng liêng hãy cẩn thận nhất nhé!

Sau đây là 1 số cách được thực hiện bằng phương pháp dân gian:

 • Phá thai tại nhà bằng bồ ngót

 • Cách phá thai nhanh nhất bằng rau răm

 • Cách phá thai an toàn tại nhà bằng ngải cứu

 • Phá thai bỗng nhiên bằng đu đủ xanh

 • Cách phá thai bằng nước dừa

 • Cách làm sảy thai thiên nhiên bằng rau chùm ngây

 

Cách phá thai an toàn tại nhà bạn đã biết chưa?

 

Phá thai không đau hiệu quả bằng thuốc: Sử dụng thuốc được nhiều người lựa chọn vì nó tiết kiệm thời gian. Phương pháp này được sử dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm bên trong buồng tử cung. Thai phụ có sức khỏe ổn định không mắc những bệnh phụ khoa và các bệnh tim mạch, gan, thận, huyết áp.

Tuyệt đối không sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thuốc có an toàn hay không.

Hút thai: là cách phá thai an toàn bằng cách sử dụng trang bị y tế chuyên dụng để hút thai ra bên ngoài. Cách này có độ an toàn cao và chỉ có công dụng với bà bầu mang thai dưới 8 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung bên cạnh đó thai phụ không mắc một số bệnh như suy gan, yếu thận, hen suyễn, huyết áp, bệnh tim mạch…

Cách nong thai, gắp thai: Nong – gắp thai là cách phá thai sử dụng công cụ y tế chuyên dụng phối hợp bằng kỹ thuật hiện đại để can thiệp đưa thai ra bên ngoài thai phụ. 

Cách phá thai hiện đại – Phương pháp phá thai Helen: cách phá thai Helen là phương pháp phá thai không gây đau được đặt theo tên của chuyên gia thấy tiếng Helen Brown. Đấy cũng là một bác sĩ nam khoa nghiên cứu ra cách phá thai cho hiệu quả xuất sắc này.

 

Cách phá thai an toàn tại nhà bằng thuốc

 

Hậu quả của việc phá thai

Ngoài vấn đề tâm lý không ai muốn chối bỏ tư cách làm ba làm mẹ của mình cả thì còn phải kể đến tác dụng phụ như:

 • Bị chảy máu: tình trạng chảy máu âm đạo hoặc ứ máu tử cung gặp trong các trường hợp thai to, tử cung nhão do sanh đẻ nhiều lần, sót nhau thai, thủng tử cung, tử cung co hồi kém, rách cổ tử cung, mắc bệnh về máu, v.v

 • Bị nhiễm trùng: Người bị nhiễm trùng sau thực hiện thủ thuật có biểu 

 • Gây vô kinh: Gây ra do viêm dính buồng tử cung, thường gặp ở những người có tiền sử nạo phá thai nhiều lần

 • Bị vô sinh: Do viêm dính buồng tử cung, viêm tắc vòi trứng

 • Hiện tượng sảy thai liên tục: Do tổn thương cổ tử cung, eo tử cung trong các lần thực hiện thủ thuật nạo phá thai trước đó.

 • Bị thai ngoài tử cung trong lần mang thai tiếp theo: tử cung bị suy yếu, tắc vòi trứng do viêm nhiễm, dẫn đến thai không thể về làm tổ ở tử cung mà làm tổ ở các vị trí khác mà chủ yếu là vòi trứng.

 • Hiện tượng nhau tiền đạo: Là tình trạng trứng sau khi thụ tinh không làm tổ tại vị trí thuận lợi ở tử cung. 

 

Tất cả thông tin về cách phá thai an toàn nhất tại nhàPhòng khám Nguyễn Trãi cũng cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi vẫn khuyên các bạn hãy thực hiện tốt biện pháp an toàn đừng để xảy ra bất kỳ nuối tiếc nào. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người