• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

[TPHCM] Phương pháp phá thai Kovax

Phương pháp phá thai Kovax là một trong những phương pháp phá thai dành cho thai phụ mang em bé khi đã lớn và thai phụ muốn phá thai để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân mình.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG KOVAX

Phương pháp phá thai Kovax là gì?

Phương pháp phá thai Kovax là phương pháp phá thai dành cho thai nhi to thông thường là trên 18 tuần. Cách làm của phương pháp này là lấy túi nước đặt vào bên trong của cổ tử cung thai phụ, song song đó tiêm thuốc để nhằm kích thích cổ tử cung và chuyển dạ non để kết thúc sự phát triển của thai nhi.

Phương pháp này do thai nhi to nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra thì cơ sở thực hiện cần có đủ điều kiện như cơ sở vật chất hiện đại, thuốc than đầy đủ, dịch vụ chăm sóc phải tốt nhất để giúp thai phụ phục hồi sức khỏe nhanh sau khi phá thai.

Ai là người có thể phá thai bằng phương pháp Kovax

Nhiều chuyên gia cho rằng không phải trường hợp nào cũng phá thai bằng kovax được. Chỉ có một số trường hợp được đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và điều kiện thì mới có thể thực hiện phá thai bằng kovax. Một số trường hợp như:

- Thai nhi dị tật bẩm sinh hay thai phụ mang bệnh nặng nguy hiểm đến tính mạng do phát hiện muộn thì có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng Kovax.

- Ngoài ra nếu như người mẹ muốn phá thai bằng Kovax khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thì thai phụ phải không mắc bệnh nền và có sức khoẻ tốt thì mới có thể chữa trị bằng phương pháp này.

Một số nguyên tắc mà chúng ta cần tuân thủ khi thực hiện theo phương pháp này là:

- Đội ngũ bác sĩ cần giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc điều trị thai sản

- Máy móc, thiết bị cần được trang bị một cách đầy đủ và sạch sẽ

- Có khả năng chăm sóc tốt khi thai phụ đang trong thời kỳ hồi phục sức khoẻ lại

Chú ý: Thai phụ cần tham khảo kỹ càng phương pháp phá thai bằng Kovax và phải được bác sĩ tư vấn một cách rõ ràng để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho bản thân mình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG KOVAX

Quy trình thực hiện phá thai bằng Kovax sẽ được thực hiện theo các bước sau của các phòng khám hiện nay là:

- Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám bệnh cho thai phụ như khám, xét nghiệm, kiểm tra tổng quát sức khoẻ...để đảm bảo sức khoẻ thai phụ tốt nhất và giúp cho ca phẩu thuật thành công nhất.

- Bước 2: Bác sĩ tiến hành tiêm gây tê và sát khuẩn vùng cổ tử cung để giảm thiểu sự đau đớn trong quá trình phẫu thuật để tránh bị nhiễm trùng.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ đặt 1 túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, truyền thuốc vào trong tử cung để kích thích tử cung co bóp mạnh để cho thai phụ chuyển dạ sinh non và kết thúc kỳ thai nhanh chóng.

- Bước 4:Thai phụ nghỉ ngơi và bác sĩ theo dõi tình hình sức khoẻ, tim mạch, huyết áp, nếu ổn thì thai phụ có thể ra về. Và khoảng 2 - 3 tuần sau thì thai phụ quay trở lại cho bác sĩ kiểm tra tình hình sức khoẻ. Nếu ổn định và không có vấn đề gì thì ca phẫu thuật đã thành công.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KOVAX Ở ĐÂU UY TÍN?

Phương pháp phá thai bằng Kovax là phá thai khi thai nhi đã lớn nên thai phụ cần cân nhắc cho thật kỹ trước khi quyết định và cần tìm một cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bạn có thể đến những cơ sở phòng khám uy tín như Phòng Khám Nguyễn Trãi. Đây là một trong những phòng khám uy tín và an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều trị thai sản, nên thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm thì đến với Phòng Khám Nguyễn Trãi.

Trên đây là toàn bộ bài viết thông tin mà thai phụ cần biết khi tiến hành phương pháp phá thai bằng Kovax. Nếu như chị em còn có câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp thì liên hệ ngay Phòng Khám Nguyễn Trãi hoặc Click vào tư vấn bên dưới để được giải đáp thắc mắc của mình.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người