• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

[TPHCM] Những điều cần biết khi quan hệ tình dục

Hiện nay có rất nhiều câu chuyện về quan hệ tình dục, những mẹo, tip, nhiều phương pháp hay nhưng đâu mới là điều đáng tin. Trong bài viết này, Phòng khám Nguyễn Trãi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi quan hệ tình dục - Đây sẽ là những cách tốt nhất bạn có thể tham khảo để đảm bảo đời sống tình dục của mình an toàn và chất lượng.

1. ĐỪNG BAO GIỜ ĐÁNH GIÁ THẤP SỨC MẠNH CỦA NỤ HÔN

Nụ hôn sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn trở nên hấp dẫn hơn, một nụ hôn giúp cho ngày của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Một nụ hôn mạnh mẽ và tràn đầy đam mê sẽ thực sự có hiệu quả, có thể bạn sẽ cắn môi của bạn mình một chút hay nút cổ của cô ấy và đừng quên bỏ qua núi đôi của cô ấy.

dung-bao-gio-danh-gia-thap-suc-manh-cua-nu-hon

2. LUÔN GIỮ CƠ THỂ SẠCH SẼ

Hai bạn trước khi quan hệ cần giữ cho bản thân mình sạch sẽ, sẽ không tốt khi bắt gặp mùi cơ thể nên chúng ta cần sử dụng một số loại nước hoa phù hợp của cả nam và nữ. Hoặc chúng ta có thể sử dụng các loại sữa tắm thì mang lại hương thơm giúp cho hai bạn thêm hứng thú hơn. Nhưng chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ lạm dụng quá không tốt, nếu như bạn sử dụng mùi quá nồng nặc khiến cho nàng hoặc chàng khó chịu và tránh xa bạn.

luon-giu-co-the-sach-se

3. BẠN GÁI CÓ THỂ MANG THAI KHI CHÀNG XUẤT TINH NGOÀI

Nhiều người hay quan niệm và truyền tay nhau rằng nếu chàng xuất tinh bên ngoài hay rút cậu bé ra khỏi cô bé trước khi xuất tinh thì bạn gái sẽ tránh được khả năng mang thai.

Nhưng sự thật thì không như vậy, trước khi chàng xuất tinh thì đã có một phần tinh trùng bị rò rỉ ra ngoài trước đó khi quan hệ trong những lần phấn khích, chỉ cần một chú tinh trùng còn sống sót gặp được trứng thì bạn đều có thể mang thai. Ngoài ra thì bạn lưu ý xuất tinh ngoài không thể khiến bạn tránh khỏi các bệnh liên quan tình dục. Vì vậy, bạn nên đeo bao cao su khi quan hệ tình dục để tránh mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm nhiều bệnh qua đường tình dục.

4. CÓ THAI KHÔNG KHI QUAN HỆ BẰNG MIỆNG (ORAL SEX)

Trong những điều khi quan hệ tình dục thì đây là một điều hay gây nhầm lẫn nhất. Trên thực tế thì phụ nữ không thể nào mang thai khi quan hệ bằng miệng được, ngay cả khi nàng nuốt tinh trùng vào bụng của mình. Tuy nhiên, quan hệ bằng miệng không thể tránh khỏi những bệnh liên quan STDs như: Herpes, Chlamydia, bệnh lậu...nên các bạn cũng phải thật lưu ý khi quan hệ bằng miệng như phải vệ sinh sạch sẽ miệng, bệnh liên quan STDs thì không quan hệ kẻo ảnh hưởng cho bạn tình.

5. BẠN GÁI CÓ THỂ MANG THAI TRONG LẦN QUAN HỆ ĐẦU TIÊN

Nhiều bạn thường nghĩ rằng phụ nữ thường hay khó có thai trong lần quan hệ đầu tiên việc này chỉ xảy ra trong phim. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, một cô gái có thể mang thai trong lần quan hệ đầu tiên nếu như không có các biện pháp tránh thai được áp dụng từ trước. Bạn gái có thể mang thai bất cứ đó là lần thứ bao nhiêu hai người quan hệ.

ban-gai-co-the-co-thai-ngay-lan-quan-he-dau-tien

6. KHÔNG THỂ TÁI SỬ DỤNG BAO CAO SU

Một trong những điều bạn cần biết về quan hệ tình dục là bạn không thể tái sử dụng bao cao su, nhiều bạn nghĩ chỉ cần rửa sạch là được. Nhưng bao cao su bạn chỉ được sử dụng một lần, ngay khi bạn đã làm sạch chúng bằng nhiều cách. Điều bạn nên làm là vứt đi và sử dụng cái khác trong lần quan hệ tiếp theo. 

Điều này cũng hoàn toàn đúng bao cao su dành cho phái nữ. Khoảng 30 phút thì nên thay bao cao su một lần, vì quan hệ lâu có ma sát nên chất lượng bao cao su giảm, khiến chúng sẽ bị rách thì không còn tác dụng như chúng ta mong muốn.

Trên đây là những điều cần biết khi quan hệ tình dục được Phòng khám Nguyễn Trãi tổng hợp lại, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức thêm về tình dục. Nếu bạn có thêm câu hỏi hay thắc mắc thì xin liên hệ hotline (028) 3923 9999 hoặc Click vào tư vấn bên dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người