• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Kiểm tra trinh tiết [TPHCM]

Trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ bạn phải cần kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong trắng của bản thân. Nhưng kiểm tra trinh tiết là gì, thực hiện an toàn và chính xác không là những điều khiến cho không ít chị em băng khoăn.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của trinh tiết. Trinh tiết của người phụ nữ được xác định bằng màng trinh.

 

Màng trinh là gì?

 

Để kiểm tra trinh tiết của người con gái thì thực chất đó chính là việc kiểm tra màng trinh. Vậy màng trinh là gì? Màng trinh là một lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm, bao quanh âm đạo và che kín lỗ âm đạo chỉ để một lỗ nhỏ cho máu thoát ra khi hành kinh.

Bởi đặc điểm cấu tạo rất đa dạng của màng trinh mà mỗi người phụ nữ sẽ có một loại màng trinh khác nhau về hình dáng, đặc điểm, độ co giãn,… Có các dạng màng trinh như sau:

Màng trinh hình khuyên: Là loại màng trinh có dạng hình tròn đều bao trọn lấy phần miệng của âm đạo và thường gặp ở phụ nữ.

Màn trinh hình lá: Loại màng trinh có mức độ co giãn lớn, tự thay đổi theo chiều của vật xâm nhập và tự phục hồi khi dương vật của nam giới rút ra.

Màng trinh hình tròn: Là loại màng trinh có hình bầu dục bao phủ toàn âm đạo và rách theo đường li tâm, gây ra hiện tượng chảy máu nhiều nhất trong các loại màng trinh.

Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ: Đây là 2 loại màng trinh hiếm gặp ở phụ nữ và dương vật nam giới khó xâm nhập khi giao hợp.

Màng trinh hình lưỡi: Là loại màng trinh khá đặc biệt, khó rách và có hình lưỡi nhưng phần cuối sẽ được dính vào phần phía trên của âm hộ, ngay phía dưới đường tiểu.

Màng trinh Frange và màng trinh Labie: Đây là 2 loại màng trinh dễ rách và sẽ chảy máu ngay lần đầu tiên quan hệ.

Màng trinh hình cầu: Màng trinh này được ví như cái cầu bắc qua sông, bởi nó có khả năng co giãn rất tốt.

Mỗi người con gái sẽ có một trong các loại màng trinh trên. Vì vậy, để bảo vệ trinh tiết 1 cách an toàn trong quá trình kiểm tra, bạn gái nên đến các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành.

 

kiem-tra-trinh-tiet

 

Kiểm tra trinh tiết hết bao nhiêu tiền?

Chi phí kiểm tra trinh tiết phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau: 

Nơi tiến hành: Mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức giá thăm khám khác nhau. Tất nhiên là giá càng cao thì việc an toàn, uy tín càng cao.

Công nghệ thực kiện việc kiểm tra: Cơ sở y tế sử dụng công nghệ hiện đại hơn so với mặt bằng chung thì chi phí kiểm tra khám trinh tiết càng cao.

Bác sĩ tiến hành: Các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện kiểm tra khám màng trinh sẽ thực hiện trôi chảy hơn do đó chi phí sẽ cao hơn. Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững nếu không vô tình trong quá trình thăm khám sẽ khiến màng trinh bị rách.

Cơ địa của nữ giới: chi phí khám kiểm tra trinh tiết còn phụ thuộc vào hình dáng, mức độ, thể trạng của nữ giới.

 

kiem-tra-trinh-tiet1

 

Kiểm tra trinh tiết ở đâu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều cơ sở y tế tại TP Hồ Chí Minh thực hiện được việc kiểm tra màng trinh nhưng Phòng Khám Nguyễn Trãi là nơi được sự tin tưởng, ủng hộ và phản hồi tốt của khách hàng:

  • Việc thăm khám được bác sĩ thực hiện bằng phương pháp kiểm tra vật lý đơn thuần như: khám, xem xét âm vật, soi vào âm đạo, …. do đó không hề ảnh hưởng đến màng trinh, bảo vệ an toàn cho các bạn gái.

  • Thực hiện quy trình thăm khám nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác, tiết kiệm thời gian.

  • Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

  • Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là những người giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành.

  • Chi phí thực hiện kiểm tra trinh tiết được công khai, minh bạch, được trao đổi rõ ràng khi bác sĩ tư vấn.

  • An tâm vì thông tin được bảo mật một cách chu đáo.

 

kiem-tra-trinh-tiet2

 

Phòng Khám Nguyễn Trãi là trở thành một địa chỉ uy tín được phản ánh tích cực từ khách hàng và sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành. 

Bài viết trên giúp bạn đọc phần nào biết được về việc kiểm tra trinh tiết là gì, còn cung cấp địa chỉ uy tín để thực hiện nếu bạn có nhu cầu thăm khám.

Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn gì về vấn đề này đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi - Phòng Khám Nguyễn Trãi.

 

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người