• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Những Dấu Hiệu Viêm Mào Tinh Hoàn Nào Giúp Bạn Dễ Nhận Thấy Nhất

       Viêm mào tinh hoàn ở nam giới là một trong những bệnh viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó mỗi nam giới nên biết những dấu hiệu viêm mào tinh hoàn nào giúp bạn dễ nhận thấy nhất để có thể sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả hơn.

Nhận biết viêm mào tinh hoàn như thế nào?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, mào tinh hoàn là một trong những bộ phận có chức năng rất quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. Tinh trùng sau khi đã được sản xuất tại tinh hoàn, sẽ nhanh chóng di chuyển vào mào tinh hoàn để hoàn thiện về mặt chất lượng. Vì vậy mào tinh hoàn vừa là cơ quan có vai trò sản xuất và hoàn thiện tinh trùng, vừa là nơi chứa tinh trùng trước khi ra khỏi cơ thể.

Những dấu hiệu viêm mào tinh hoàn nào giúp bạn dễ nhận thấy nhất là gì?

Những dấu hiệu viêm mào tinh hoàn nào giúp bạn dễ nhận thấy nhất là gì?

 Viêm mào tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại ống tinh hoàn. Bất kỳ nam giới nào trong mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải bệnh nhưng thường gặp nhất là những nam giới trong độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi. Viêm mào tinh hoàn được chia thành 2 loại là cấp tính và mãn tính. Viêm mào tinh hoàn cấp tính nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng cách sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

 Dấu hiệu viêm mào tinh hoàn

 Cần phải phát hiện sớm và tìm cách điều trị viêm mào tinh hoàn kịp thời do bệnh có thể gây viêm nhiễm rất nhanh. Viêm mào tinh hoàn thường biểu hiện dưới hai dạng: cấp tính và mãn tính với các dấu hiệu viêm mào tinh hoàn điển hình như:

 Triệu chứng viêm mào tinh gia đoạn đầu nam giới sẽ gặp phải tình trạng tinh hoàn sưng phình lên, cảm giác đau, khi có mụn nhọt thì sẽ tích mủ.

 Người bệnh sẽ có cảm giác đau vùng tinh hoàn, bị bìu xìu, bộ phận đùi và háng cảm thấy đau, khi đi bộ và đứng mức độ đau tăng hơn.

Đau tức, sưng tấy vùng tinh hoàn là một trong các dấu hiệu của viêm mào tinh hoàn

Đau tức, sưng tấy vùng tinh hoàn là một trong các dấu hiệu của viêm mào tinh hoàn

 Các triệu chứng toàn thân thường thấy như sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn, nôn, biểu hiện triệu chứng viêm mào tinh hoàn, có khi là đau, da bìu sưng đỏ, tinh hoàn sưng đau khi có cọ sát.

 Ống dẫn tinh của người mắc bệnh sẽ có tình trạng dày lên, đôi khi tình trạng phát tác cấp tính xuất hiện, bao gồm da bìu sưng đỏ, đau.

 Viêm mào tinh hoàn khi mới phát bệnh ở giai đoạn cấp tính tình trạng sưng ở mức độ nhẹ, khi kiểm tra sẽ phát hiện xơ cứng, ấn vào bộ phận mào tinh hoàn thì sự đau không cảm thấy rõ ràng

 Sau khi phát triển đến giai đoạn mãn tính vùng bìu của người bệnh sẽ có cảm giác nặng nề, đau đớn dữ dội tại vùng bìu và vùng bụng dưới.

 Bệnh viêm mào tinh hoàn nếu không sớm phát hiện vacác phòng khám nam khoa uy tín để khám chữa kịp thời sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe. Bệnh phát triển biến chứng nặng có thể gây teo tinh hoàn, suy giảm chức năng sinh lý, đau nhức tinh hoàn khiến cho quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn, viêm nhiễm nam khoa. Nguy hiểm hơn hết có thể gây vô sinh đối với nam giới nếu không điều trị kịp thời.

 Chính vì vậy, ngay từ khi có dấu hiệu viêm mào tinh hoàn nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các bác sĩ khám chữa hiệu quả. Tại phòng khám hội tụ nhiều bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc, thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài cùng với phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến tin chắc sẽ mang lại hiệu quả điều trị viêm mào tinh hoàn tốt nhất giúp người bệnh hoàn toàn an tâm và hài lòng khi điều trị bệnh tại đây.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm mào tinh hoàn uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm mào tinh hoàn uy tín, hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề vấn đề những dấu hiệu viêm mào tinh hoàn nào giúp bạn dễ nhận thấy nhất hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người