• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Hết Kinh Mấy Ngày Thì Quan Hệ Không Có Thai

Ngừa thai chính là một đề tài được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hàng đầu. Đặc biệt việc ngừa thai dựa vào chu kỳ kinh luôn là những thắc mắc mà các chị em phụ nữ mong muốn tìm ra được câu trả lời sao cho phù hợp. Do đó những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn về vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc kế hoạch hóa bạn nhé!

 Muốn biết hết kinh bao nhiêu ngày thì quan hệ không có thai?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

GIẢI THÍCH HẾT KINH MẤY NGÀY THÌ QUAN HỆ KHÔNG CÓ THAI

1. Tìm hiểu hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai?

Thực tế đối với câu hỏi hết kinh bao nhiêu ngày thì quan hệ không có thai thì theo như các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì vấn đề ngừa thai bằng kinh nguyệt vẫn còn phải tùy thuộc vào chu kỳ kinh của mỗi người.

Bởi vì với những người có vòng kinh đều tức là từ 28 đến 30 ngày thì trứng sẽ thường rụng vào khoảng ngày thứ 14 hoặc 15 của chu kỳ. Do đó thời điểm dễ thụ thai nhất là từ ngày thứ 10 đến ngày 20 của vòng kinh. Do đó hết kinh bao nhiêu ngày thì quan hệ không có thai thì là từ khoảng 5 ngày sau khi hết kinh.

Hết kinh mấy ngày quan hệ không có thai còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh của chị em

Hết kinh mấy ngày quan hệ không có thai còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh của chị em

Nhưng đối với trường hợp bạn nữ có vòng kinh không đều thì sẽ thực sự khó tính hơn đồng thời xác suất cũng sẽ thấp hơn. Cách tính hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai đối với những người có kinh nguyệt không đều đó là lấy vòng kinh ngắn nhất đem trừ cho 20 và lấy vòng kinh dài nhất từ cho 10.

Ngày dễ có thai nhất chính là kết quả mà vòng kinh ngắn nhất đến vòng kinh dài nhất. Và ngoài thời gian đó ra thì xác suất đối với việc mang thai sẽ thấp hơn.

 Muốn biết cách ngừa thai phù hợp và an toàn nhất?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

2. Một số thời điểm quan hệ có thể giúp hỗ trợ ngừa thai

Cùng với việc tìm hiểu về vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai thì các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cũng xin đưa ra cùng bạn một số thời điểm quan hệ mà có thể hỗ trợ ngừa thai như sau:

► Thời điểm tương đối ngừa thai:

Bạn có thể quan hệ trong khoảng thời gian từ đầu chu kỳ cho đến trước ngày hành kinh 2 ngày là thời điểm tương đối. Và nếu như chị em phụ nữ có chu kỳ kinh 30 ngày thì từ ngày đầu tiên đến ngày thứ 7 của chu kỳ chính là thời điểm an toàn.

► Thời điểm an toàn nhất để ngừa thai:

Đây là khoảng thời gian tính từ ngày hết giai đoạn nguy hiểm của kỳ kinh trước đén hết ngày nguy hiểm của thời kinh sau. Nếu như chị em có chu kỳ 30 ngày thì thời điểm này sẽ là từ ngày 19 đến ngày 28.

Bạn nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn

Bạn nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn

Tuy nhiên cũng theo như chia sẻ từ các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu thì mặc dù nhiều người có quan niệm rằng việc quan hệ trong thời kỳ hành kinh sẽ không có thai Nhưng thực tế vẫn có nhiều nữ giới mang thai trong thời gian này.

Vì vậy chúng ta cần phải biết việc tìm hiểu hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai chỉ là một biện pháp hỗ trợ mà thôi. Để có thể đảm bảo an toàn thì bạn cần phải thực hiện các phương pháp như bao cao su, đặt vòng tránh thai hay là uống thuốc ngừa thai... dưới sự tư vấn và chỉ dẫn của bác sĩ.

Và nếu như phát hiện bị mất kinh và nghi ngờ có thai bạn cần dùng que thử thai hoặc đến với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được siêu âm xác định tình trạng có mang thai hay không. Tuyệt đối không được tự ý thực hiện những cách thông thường về vấn đề thai kỳ nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Nếu như còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại. Hãy  click ngay vào khung chát để được các chuyên gia Hoàn Cầu tư vấn cùng bạn nhé!

Xem thêm thông tin tại:

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-kham-benh-dung-chuyen-mon-uy-tin-a312807.html

http://google.mg/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người