• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Không Điều Trị Có Dẫn Đến Vô Sinh Không?

       Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong các bệnh lý nam khoa nguy hiểm thường xảy ra ở những nam giới có đọ tuổi trung niên. Đã có nhiều nam giới vô cùng lo lắng vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có dẫn đến vô sinh không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không?

 Theo các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu, tĩnh mạch thừng tinh là hệ thống tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn như tĩnh mạch trong, tĩnh mạch sau, tĩnh mạch vùng trên bìu. Chức năng chính của tĩnh mạch thừng tinh đó là duy trì nhiệt độ của túi bi luôn trong trạng thái ổn định.

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các lớp tĩnh mạch nằm ở phía trên của tinh hoàn bị giãn hơn khiến tinh hoàn bị chảy xệ. Qua nhiều thống kê đã chỉ ra rằng có hơn 80% nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh bên trái gây nên tình trạng chảy xệ tinh hoàn, teo tinh hoàn, giảm khả năng sản xuất tinh trùng…

Giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có dẫn đến vô sinh không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có dẫn đến vô sinh không?

 Nam giới mắc bệnh thường sẽ có các dấu hiệu như: thể tích tinh hoàn quá nhỏ, căng, đau nhức và nặng ở vùng bìu, người bệnh có thể thấy xuất hiện các cơn đau hơn về cuối ngày, nhất là khi đứng hoặc hoạt động quá nhiều, khi tĩnh mạch thừng tinh ở mức to, có thể sờ thấy khối u sưng ở phía trên bìu, sờ vào gốc dương vật sẽ có cảm giác thấy giống những búi giống như sợi mỳ, tinh hoàn trái thường nhỏ hơn.

 ► Biến chứng của giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Biến chứng do bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh vô cùng nguy hiểm, nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng như:

 Nguy cơ vô sinh

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh gây nhiều tác động đến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng. Các bác sĩ cho biết, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho nhiệt độ ở túi bi và vùng tinh hoàn tăng cao, từ đó khiến cho tinh trùng chịu nhiều ảnh hưởng sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh rất cao.

Nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị rất cao

Nguy cơ vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị rất cao

 Chức năng tình dục suy giảm

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho các hormone sinh dục ở nam giới suy giảm nghiêm trọng. Chính điều này sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối vợ chồng.

 Kích cỡ túi bi đôi giảm

 Khi mắc phải bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kích thước của túi bi đôi, khiến cho túi bi đôi bị nhỏ lại, giãn nhỏ khôn đều giữa 2 bên gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong cuộc sống, sức khỏe suy giảm rất nhiều.

 Gây ứ máu tĩnh mạch tại tinh hoàn

 Đối với nam giới khi mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường gặp tình trạng dòng máu chảy ngược, máu tĩnh mạch bị ứ đọng từ đó khiến cho quá trình chuyển hóa tại tinh hoàn cũng bị ứ đọng, đào thải khỏi tinh hoàn chậm lại gây đầu độc các tế bào sản sinh ra tinh trùng.

 Chính vì vậy, ngay từ khi có các dấu hiệu của giãn tĩnh mạch thừng tin cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và điều trị hiệu quả, kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là 1 trong những địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tn uy tín mà nam giới có thể an tâm lựa chọn. Phòng khám có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả tin chắc sẽ mang lại 1 kết quả điều trị cao giúp nam giới an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh gĩn tĩnh mạch thừng tinh tại đây. Sau điều trị, nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, nghỉ ngơi và nên biết giãn tĩnh mạch thừng tinh nên kiêng ăn gì, ăn gì để có thể đảm bảo điều trị hiệu quả, tránh nguy cơ bệnh có thể phát triển trở lại.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tin uy tín. hiệu quả

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tin uy tín. hiệu quả

 Mọi thắc mắc về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh không điều trị có dẫn đến vô sinh không hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại các chuyên gia sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người