• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

[TPHCM] Địa chỉ khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, chất lượng

Địa chỉ khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, chất lượng là vấn đề quan trọng cho các bệnh nhân có thêm kiến thức về những địa chỉ để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh xã hội nguy hiểm. Thông thường các bệnh xã hội rất dễ lây lan và tái phát nên việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH XÃ HỘI Ở TPHCM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

1. Bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là một căn bệnh nguy hiểm rất dễ lây thông qua quan hệ tình dục và gây cản trở cuộc sống hằng ngày của chúng ta khi mắc phải. Đây không phải là một căn bệnh đơn giản, nó rất nguy hiểm trong xã hội, một số bệnh lý bệnh xã hội thường gặp như:

- Bệnh mụn rộp sinh dục

- Bệnh sùi mào gà

- Bệnh lậu

- Bệnh giang mai

2. Địa chỉ khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, chất lượng 

Một trong những phòng khám chữa trị bệnh xã hội tại HCM là Phòng Khám Hoàn Cầu, địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Quận 5, HCM là bệnh viện đảm bảo uy tín, chất lượng được nhiều người người bệnh tin tưởng thăm khám định kỳ và điều trị những căn bệnh xã hội đảm bảo cho các bệnh nhân an toàn, hiệu quả. Phòng khám Hoàn Cầu luôn không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng và hiệu quả  chữa trị tối ưu cho người bệnh.

Phòng khám Hoàn Cầu địa chỉ khám chữa bệnh xã hội chất lượng, uy tín

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ khám bệnh chất lượng, uy tín, nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng an tâm với dịch vụ mà Hoàn Cầu mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu điểm như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám Hoàn Cầu luôn luôn có nhiều bác sĩ từ nhiều trường danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa nhiều loại bệnh, tận tâm phục vụ người bệnh, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Các bác sĩ luôn tham gia nhiều khóa học đào tạo để nâng cao tay nghề của mình nên các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vụ tại phòng khám.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả máy móc, thiết bị cơ sở y tế được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản...giúp cho quá trình chuẩn đoán bệnh của bệnh nhân khả năng chính xác cao hơn rất nhiều, giúp người bệnh rút ngắn được thời gian và chi phí khám chữa bệnh của mình.

Cơ sở vật chất sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi ở các phòng, môi trường có nhiều cây xanh, hằng ngày để có khử khuẩn tất cả các khâu để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Luôn cập nhật các phương pháp điều trị bệnh mới

Phòng khám không ngừng nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp điều trị các căn bệnh xã hội theo các phương pháp điều trị hiện đại mà các nước khác hay các phòng khám quốc tế khác đang áp dụng như: phương pháp ALA - PTD (điều trị bệnh sùi mào gà), phương pháp miễn dịch cân bằng (điều trị bệnh giang mai), phương pháp DHA (điều trị bệnh lậu)...

Chi phí thăm khám điều trị bệnh hợp lý

Tất cả chi phí của bệnh nhân đều được công khai và làm rõ với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tận tình hướng dẫn và tư vấn bệnh lý cho bệnh nhân theo một lộ trình điều trị phù hợp nhất.

Phòng khám không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng lộ trình điều trị lúc ban đầu. Luôn bảo mật thông tin bệnh nhân thăm khám bệnh.

Phòng Khám Hoàn Cầu luôn là một cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu TPHCM, là sự lựa chọn hàng đầu của bạn với nhiều sự đảm bảo và tín nhiệm của nhiều bệnh nhân đã khám và điều trị tại đây. Mọi thắc mắc và cần thêm thông tin về các căn bệnh xã hội thì quý khách liên hệ hotline 028 3923 999 hoặc và click vào tư vấn bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người