• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Có Đến 65 Nam Giới Mắc Bệnh Lậu Do Mát Xa Kích Dục

 Khi cuộc sống hiện đại mở ra cho chúng ta rất nhiều dịch vụ để xả stress, giảm căng thẳng... và đã có rất nhiều người đã tìm đến cách giải stress bằng việc đi massage kích dục. Tuy nhiên, bạn có biết có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục?

Mát xa kích dục dễ khiến nam giới mắc bệnh lậu

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, theo thống kê có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do massage kích dục, bệnh nhân đến đây cũng có nhiều dạng người, nhiều độ tuổi khác nhau, nam nữ đều có thể mắc phải căn bệnh này nhưng đa phần thường là nam giới.

 Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến thăm khám và kể về tình trạng của mình. Trong đó, có trường hợp của bạn Nguyễn Thanh H (29 tuổi) đi massage bị bệnh lậu từ nhân viên phục vụ. Cụ thể, năm ngoái sau khi tan làm anh được bạn bè rủ đi mát xa thư giãn. Ban đầu thì được xông hơi, sau đó có một nhân viên nữ vào mát xa nhưng chỉ được vài ba phút đầu nghiêm túc, sau đó thì cô ta gạ tình, mát xa lưng, cổ, vai, gáy và dương vật bằng tay và miệng.

Đi mát-xa kích dục rất dễ mắc bệnh lậu

Đi mát-xa kích dục rất dễ mắc bệnh lậu

 Sau một thời gian khi thấy sức khỏe có dấu hiệu bất thường, đi tiểu rát buốt, có mủ màu vàng và bị ngứa nổi mẩn đỏ anh ta giấu gia đình đến bệnh viện khám thì được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu của bệnh lậu.

 Trường hợp trên chỉ là một ví dụ điển hình trong rất nhiều các ca bệnh nam giới bị bệnh lậu do mát-xa kích dục. Tuy nhiên, do hiện nay kiến thức về bệnh lậu cũng như nhiều căn bệnh xã hội khác vẫn còn rất hạn chế, do đó nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ bản chất của các bệnh trên.

 Các bác sĩ cho biết, tất cả những kiểu mát xa kích dục cả về nghĩa đen hay nghĩa bóng thì đều không an toàn. Khoảng cách giữa gái mát-xa kích dục với gái mại dâm là một khoảng cách rất gần và hoàn toàn có thể khiến bạn mắc bệnh trong những trường hợp bạn không ngờ tới.

 Massage có bị bệnh lậu không?

 Hiện nay, bệnh lậu là bệnh khó nói, bệnh nhân dễ sinh ra mặc cảm, tự ti, có người còn bị khủng hoảng tinh thần vì sợ hãi. Theo thống kê thì có khoảng 65% bệnh nhân bị lậu khi bước ra từ những quán mát-xa kích dục.

 Những biểu hiện mắc bệnh lậu sau khi đi massage kích dục về là tiểu buốt và rát, nhiều khi ra mủ.

 Lậu là một bệnh thuộc trong nhóm 8 bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, bệnh do một loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, có tính chất lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, nhưng cũng có những trường hợp gây bệnh khác như dùng nhà vệ sinh chung người bệnh hoặc có những tiếp xúc thân mật khác..

Lậu là một trong các bệnh xã hội dễ lây truyền nhất hiện nay

Lậu là một trong các bệnh xã hội dễ lây truyền nhất hiện nay

 Nam giới khi mắc bệnh lậu thường sẽ có những triệu chứng như: lỗ niệu đạo bị sưng đỏ và đau kèm theo chảy mủ màu vàng đậm hoặc có thể là màu xanh, khi có dấu hiệu đó nam sẽ thấy thường đi tiểu buốt và nhiều lần cộng với ra máu, theo thời gian bệnh có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn …

 Ở nam giới khi bị lây nhiễm bệnh lậu thì có khoảng 25 % sẽ phát triển bệnh lậu trong thời gian từ 2 đến 10 ngày khi lây nhiễm. Thông thường, ở nam giới 85% sẽ có biểu hiện bị viêm niệu đạo, 15% còn lại có thể viêm niệu đạo thường hoặc có thể không có biểu hiện gì rõ ràng. Những trường hợp nếu không được điều trị sẽ có thể dẫn đến lây nhiễm cho cộng đồng.

Khi có những dấu hiệu bệnh lậu hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt

Khi có những dấu hiệu bệnh lậu hãy đi thăm khám càng sớm càng tốt

 Theo các bác sĩ, khi mắc bệnh lậu người bệnh nên tìm địa chỉ điều trị bệnh lậu để được thăm khám, làm xét nghiệm bệnh lậu cũng như tiến hành điều trị kịp thời. Tránh các trường hợp để lâu sẽ gây khó khăn trong điều trị và có những biến chứng nguy hiểm khác.

 Lời khuyên: Chúng tôi khuyên các bạn nam không nên đi massage kích dục vì ở những nơi đó thường ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm bởi các bệnh xã hội bạn không ngờ tới. Hãy chung thủy với bạn tình của mình chính là cách giúp bạn tránh khỏi các bệnh xã hội hiện nay tốt nhất.

 Hy vọng qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về việc có đến 65% nam giới mắc bệnh lậu do mát xa kích dục sẽ giúp mang đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ điều trị bệnh lậu tại TPHCM hãy nhấp chuột vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người