• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chi Phí Khám Và Điều Trị Gai Sinh Dục Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Tuy không phải bệnh nhưng gai sinh dục lại gây mất thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy e ngại, tự ti trước bạn tình, khiến cho bạn tình hiểu lầm và không dám gần gũi. Do đó, nhiều người có ý định muốn loại bỏ những nốt gai sinh dục này. Vậy chi phí khám và điều trị gai sinh dục hiện nay là bao nhiêu?

Chữa gai sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Chữa gai sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Chữa gai sinh dục hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ Phòng khám Hoàn Cầu cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị gai sinh dục hiện nay nếu bạn chưa trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra. Bởi mức chi phí này thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  Mức độ gai sinh dục:

 Nếu những nhú gai sinh dục mới mọc, số lượng ít và được phát hiện, điều trị sớm thì lúc này chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp gai sinh dục mọc lâu, số lượng nhiều, lan rộng trên bộ phận sinh dục.

 Do đó, các bác sĩ khuyên bạn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì nên đi thăm khám sớm ngay khi có những dấu hiệu gai sinh dục.

Chi phí điều trị gai sinh dục hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí điều trị gai sinh dục hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp điều trị:

 Tùy vào mức độ gai sinh dục mà bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa gai sinh dục phù hợp, với mỗi cách sẽ có một mức chi phí khác nhau.

 Nếu điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp tuy nhiên hiệu quả rất chậm, phải điều trị trong thời gian dài.

 Nếu điều trị bằng phương pháp đốt lạnh, đốt nóng thì sẽ loại bỏ các nốt gai sinh dục nhanh chóng hơn và hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn cách chữa gai sinh dục bằng thuốc.

  Cơ sở y tế điều trị:

 Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám kiểm tra bệnh gai sinh dục. Nếu lựa chọn điều trị gai sinh dục tại những cơ sở y tế uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở có chất lượng thấp, tuy nhiên sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng hơn.

 Để điều trị gai sinh dục hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn có thể lựa chọn đến Phòng Khám Hoàn Cầu. Đây là một trong những địa chỉ khám và điều trị gai sinh dục uy tín tại TPHCM được đông đảo mọi người trong lẫn người thành phố tín nhiệm lựa chọn.

 Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo giúp chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Chữa gai sinh dục hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Chữa gai sinh dục hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Hoàn Cầu

 Mọi chi phí khám chữa tại phòng khám đều được công khai, niêm yết rõ ràng và đã được Sở Y tế phê duyệt nên đảm bảo hợp lý, phù hợp với số đông người bệnh. Do đó, bạn không cần lo lắng về chi phí khi lựa chọn điều trị gai sinh dục tại đây.

 Mọi thắc mắc về chi phí khám và điều trị gai sinh dục hiện nay là bao nhiêu, cách xét nghiệm sùi mào gà… vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các bác sĩ liên hệ tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người