• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chi Phí Khám Chữa Bệnh Lậu Hiện Nay Vào Tầm Bao Nhiêu Tại TPHCM

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng hiện nay. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết để tránh những biến chứng khôn lường do lậu gây ra. Tuy nhiên bên cạnh việc điều trị thì còn một vấn đề khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh đó chính là vấn đề chi phí. Vậy chi phí khám chữa bệnh lậu hiện nay vào tầm bao nhiêu tại TPHCM?

Chi phí chữa trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

 Chi phí chữa trị bệnh lậu là vấn đề rất nhiều người quan tâm, bởi tâm lý của nhiều người người bệnh thường sợ chữa trị đắt đỏ không thể đáp ứng được hoặc nhiều người muốn biết trước chi phí để chuẩn bị và yên tâm trước khi đi khám. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, rất khó để đưa ra một mức chi phí điều trị bệnh lậu cụ thể và chính xác cho bệnh nhân, bởi mức phí này thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Chi phí thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu

 Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám cơ quan sinh dục của bệnh nhân và tiến hành lấy mẫu dịch niệu đạo hoặc nước tiểu để thực hiện các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu. Do đó, người bệnh sẽ tốn một khoản chi phí kiểm tra, xét nghiệm bệnh lậu, tuy nhiên khoản phí này cũng không quá nhiều nên người bệnh không có gì phải lo lắng.

  Mức độ bệnh

 Những người chỉ mới mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ, chưa có nhiều biến chứng thì việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng do đó chi phí chữa bệnh lậu trong trường hợp này sẽ thấp.

 Còn đối với những người để lâu không chữa, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều bệnh chứng nguy hiểm mới đi khám thì việc điều trị sẽ vô cùng phức tạp, dễ tái đi tái lại nhiều lần, do đó chi phí chữa bệnh lậu mãn tính sẽ cao hơn rất nhiều.

Chi phí chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Phương pháp điều trị

 Phương pháp điều trị là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định tới chi phí cũng như hiệu quả điều trị bệnh lậu.

 Nếu điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên lại mất thời gian, hồi phục chậm và bệnh rất dễ tái phát trở lại.

 Còn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hiện đại như phương pháp DHA thì hiệu quả sẽ cao hơn, hạn chế đau đớn, hồi phục nhanh chóng, khó tái phát thì chi phí tất nhiên sẽ chênh lệch hơn so với những phương pháp truyền thống.

  Chất lượng cơ sở y tế điều trị

 Mỗi cơ sở y tế sẽ có các mức chi phí chữa trị bệnh lậu khác nhau. Tuy nhiên người bệnh không nên ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở y tế không có uy tín, chất lượng khám và điều trị kém, cơ sở vật chất hạn chế, kỹ thuật lạc hậu… sẽ dễ khiến “tiền mất tật mang”, bệnh không những không khỏi mà còn trở nên nặng hơn.

 Tốt nhất người bệnh nên tìm đến các cơ sở uy tín, chuyên điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, bác sĩ giỏi, kỹ thuật điều trị tiên tiến để đảm bảo điều trị nhanh chóng, tránh bị kéo dài lê thê, tiết kiệm chi phí.

  Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 Với những người người có sức đề kháng tốt việc điều trị sẽ nhanh đạt được kết quả, nhanh hồi phục, cũng chính vì vậy mà chi phí cũng thấp hơn so với những người sức khỏe kém phải điều trị trong thời gian dài, hồi phục chậm.

 Lời khuyên dành cho người mắc bệnh lậu: Chúng tôi hiểu rằng chi phí điều trị bệnh lậu là nỗi băn khoăn hàng đầu của các bệnh nhân khi đi khám bệnh, tuy nhiên, sức khỏe mới là quan trọng nhất. Do đó, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nên nhanh chóng đi khám và điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng nguy hiểm mà lại tiết kiệm chi phí điều trị. Bệnh để càng lâu, diễn biến càng phức tạp, điều trị khó khăn mà lại tốn kém rất nhiều chi phí.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang là địa chỉ điều trị bệnh lậu tại TPHCM uy tín được rất nhiều người bệnh trong lẫn ngoài thành phố lựa chọn. Sở dĩ đạt được điều này chính là do chất lượng phòng khám không ngừng nâng cao, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ điều trị lậu DHA tiên tiến nhất hiện nay.

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, mọi mức chi phí khám và điều trị bệnh lậu đều được công khai niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Bác sĩ luôn thông báo tư vấn chi phí cụ thể cho bệnh nhân trước khi điều trị, đảm bảo không hề có tình trạng chặt chém như nhiều cơ sở y tế kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề chi phí khám chữa bệnh lậu hiện nay vào tầm bao nhiêu tại TPHCM, hãy nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người