• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Phương Pháp AHCC Có Còn Hiệu Quả Trong Điều Trị Sùi Mào Gà Nữ Không?

 Những người bị nhiễm virus HPV thường sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Hiện nay cũng có nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị những căn bệnh quái ác trên, trong đó có AHCC.Vậy phương pháp AHCC có còn hiệu quả trong điều trị sùi mào gà nữ không?

Điều trị sùi mào gà nữ bằng AHCC có còn hiệu quả?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Hoàn Cầu, sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội dễ gặp nhất hiện nay. Bệnh do virus HPV gây ra, lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây truyền nếu bạn có những tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh hoặc sử dụng đồ chung với người nhiễm bệnh.

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay

 Các bác sĩ cho biết, để xác định có nhiễm virus HPV hay không người bệnh cần phải tiến hành làm xét nghiệm sùi mào gà, thông qua kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Hiện nay, việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị tốt nhất, trong đó có việc dùng phương pháp AHCC chữa sùi mào gà.

 Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ahcc

 Các bác sĩ cho biết, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, virut gây u nhú ở người (HPV), có liên quan đến hơn 99% tất cả các trường hợp ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. và hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc hiệu quả nào để điều trị loại virus này.

 Cùng với các xét nghiệm y khoa, các bác sĩ cho biết,vi rus HPV có mặt trong vòng 60 đến 80% tất cả các phụ nữ tại một số thời gian trong cuộc sống của họ, vì vậy nó là một bệnh rất phổ biến. Và khi một phụ nữ xét nghiệm HPV dương tính, thì các bác sĩ có thể tiến hành theo dõi những dấu hiệu sớm của ung thư.

AHCC là phương pháp có thể giúp ức chế sự phát triển sùi mào gà

AHCC là phương pháp có thể giúp ức chế sự phát triển sùi mào gà

 Các khám phá khoa học có tiềm năng rất lớn đang được thực hiện, trong đó có một nghiên cứu mới cho thấy một chế phẩm được từ chiết xuất từ nấm có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng vi rút HPV. Đó là hợp chất AHCC

 Trong một nghiên cứu thí điểm, các nhà nghiên đã tìm thấy khả năng điều trị mạnh mẽ của Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (AHCC).

 Các bác sĩ cũng chứng minh được khi sử dụng AHCC điều trị sùi mào gà sẽ có thể loại bỏ sự lây nhiễm của virus HPV trong vòng từ 3 đến 9 tháng. Điều này đã được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng.

Người bệnh cần thăm khám kỹ càng trước khi điều trị sùi mào gà

Người bệnh cần thăm khám kỹ càng trước khi điều trị sùi mào gà

 Theo các chuyên gia, AHCC điều chỉnh các hệ thống miễn dịch loại bỏ các bệnh lây nhiễm cũng như ức chế sự phát triển khối u. Khoảng 80 phần trăm phụ nữ có xét nghiệm dương tính với nhiễm trùng HPV có thể điều trị để loại bỏ các vi rút HPV phải trong thời gian một năm. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp AHCC thì thời gian được rút ngắn chỉ trong vòng ba tháng.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về phương pháp AHCC có còn hiệu quả trong điều trị sùi mào gà nữ không? Nếu bạn đang có những thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat trực tuyến.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người