• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Nhận Biết Hiện Tượng Dài Bao Quy Đầu Qua Những Dấu Hiệu Sau

Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới hiện nay. Nếu không được điều trị sớm chứng bệnh nam khoa này có khả năng ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu cũng như chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới cần hiểu rõ về dài bao quy đầu để chủ động đối phó những ảnh hưởng của bệnh. Nam giới có thể nhận biết hiện tượng dài bao quy đầu qua những dấu hiệu sau.

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài ở nam giới

 Các bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi nam giới đến tuổi trưởng thành, ở điều kiện phát triển bình thường, phần quy đầu sẽ lộ ra ngoài hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn, không bị che phủ bởi lớp da bên ngoài. Tuy nhiên, nếu phần quy đầu vẫn không lộ ra ngoài hoặc phần lớn vẫn bị phần da thừa bao quy đầu bao trùm thì trong y học gọi là dài bao quy đầu.

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

Dấu hiệu nhận biết bao quy đầu dài

 Nam giới có thể nhận biết hiện tượng dài bao quy đầu qua những dấu hiệu sau:

 - Dấu hiệu bao quy đầu dài dễ nhận thấy nhất là khi dương vật cương cứng mà da bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra được bên ngoài hoặc có thể lộ ra được nhưng chỉ một phần nhỏ.

 - Việc da bao quy đầu trùm kín quy đầu khó lộ ra ngoài khiến hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu trở nên rất mẫn cảm.

 - Phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn ra được nhưng rất khó khăn. Khi cố sức lộn da quy đầu ra, nó sẽ làm cho phần quy đầu bị lộ ra bên ngoài và không thể tự trở lại vị trí như ban đầu được mà cần phải có sự tác động từ bên ngoài.

 - Khi đi tiểu, phần da bao quy đầu bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao quy đầu căng tròn, khiến cho việc bài tiết nước tiểu trở nên khó khăn (tình trạng này thường gặp ở trẻ nhỏ).

 - Sau khi tiểu, nước tiểu không ra hết được và nam giới có hiện tượng tiểu rắt, tiểu són.

Bạn đang có dấu hiệu dài bao quy đầu mà không biết phải làm sao? Hỏi bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

 Triệu chứng dài bao quy đầu gây mất thẩm mỹ cơ quan sinh dục, khiến cho dương vật nam giới không phát triển bình thường được. Không những thế, các chất bẩn từ nước tiểu tích tụ lại, đóng cặn thành những mảng bám màu trắng quanh miệng bao quy đầu, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng gây bệnh dẫn đến hiện tượng viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật… Vì vậy, dấu hiệu dài bao quy đầu và điều trị là việc làm quan trọng và vô cùng cần thiết đối với nam giới.

Cần thăm khám sớm khi có dấu hiệu bao quy đầu dài

Cần thăm khám sớm khi có dấu hiệu bao quy đầu dài

 Điều trị dài bao quy đầu cũng khá đơn giản, nam giới chỉ cần đến các bệnh viện hay phòng khám nam khoa để thăm khám, kiểm tra, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là một trong những địa chỉ khám bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, môi trường y tế đạt tiêu chuẩn đảm bảo vô trùng, thủ tục nhanh gọn, phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm mọi nam giới hài lòng.

 Hiện tại, phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như không đau, an toàn, nhanh chóng hồi phục, tính thẩm mỹ cao…

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây, nam giới có thể về ngay mà không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

 Trên đây là thông tin nhận biết hiện tượng dài bao quy đầu qua những dấu hiệu sau. Nếu còn thắc mắc nào khác về dài bao quy đầu vui lòng nhấn vào nút chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người