• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Nên Điều Trị Rò Hậu Môn Ở Những Phòng Khám Bệnh Viện Nào Tại TPHCM

Kết quả điều trị bệnh rò hậu môn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn mà bạn lựa chọn. Vậy nên điều trị rò hậu môn ở những phòng khám bệnh viện nào tại TPHCM? Sau đây là những gợi ý tốt nhất hiện nay theo đánh giá của bác sĩ chuyên khoa và ý kiến người bệnh đã khám chữa.

Chữa rò hậu môn uy tín ở đâu tại TPHCM?

 Các dấu hiệu rò hậu môn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, công việc và giao tiếp của người bệnh mà còn có khả năng tiến triển gây nhiễm trùng, viêm nhiễm hậu môn, tạo thành nhiều đường rò phức tạp và nguy hiểm hơn là ung thư hậu môn trực tràng đe dọa tính mạng. Do đó, khám và điều trị bệnh rò hậu môn kịp thời là việc hết sức cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, người bệnh lưu ý cần chọn địa chỉ khám rò hậu môn uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

 Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ khám rò hậu môn, điều này khiến nhiều người bệnh không biết nên điều trị rò hậu môn ở những phòng khám bệnh viện nào tại TPHCM. Do đó, để giúp người bệnh có lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin đưa ra thông tin về một số địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn:

  Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM

 Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM là một trong những bệnh viện công lập có quy mô lớn tại TPHCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có phân khoa Hậu Môn – Trực Tràng, có nhiệm vụ chẩn đoán, khám chữa các bệnh vùng hậu môn trực tràng và bệnh lý gây ra rối loạn sự thoát phân.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, hệ thống máy móc đầy đủ, chi phí khám chữa hợp lý. Tuy nhiên, việc điều trị rò hậu môn tại đây vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế về chất lượng dịch vụ y tế như: luôn quá tải bệnh nhân do đó phải chờ đợi rất lâu, thủ tục rườm rà, không bảo mật thông tin, không khám chữa ngoài giờ hành chính…

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:30 - 16:30, Thứ Bảy: 06:30 - 12:00

  Bệnh Viện STO Phương Đông

 Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc được đầu tư tốt, đầy đủ, cùng với vấn đề con người – vấn đề nguồn nhân lực được đặt lên hàng đầu, bệnh viện ngoại khoa & chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông chính là một trong những địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy.

Bệnh viện STO Phương Đông

Bệnh viện STO Phương Đông

 Đại chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: 7:00 – 19:00, tất cả các ngày trong tuần.

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Ngoài ra, để lựa chọn địa chỉ điều trị rò hậu môn không tái phát, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại TPHCM có chuyên khoa về hậu môn – trực tràng, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Hàn, Nhật…

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đang ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong điều trị rò hậu môn giúp mang lại kết quả tối ưu cho người bệnh.

 Đây là cách điều trị rò hậu môn hiện đại được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những phương pháp truyền thống là: hiệu quả cao, an toàn, ít đau, ít chảy máu, nhanh hồi phục, khó tái phát, tính thẩm mỹ cao….

 Chi phí chữa rò hậu môn tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cao hơn bệnh viện công khoảng 15% nhưng bù lại chất lượng dịch vụ y tế tốt, không phải chờ đợi, thủ tục thăm khám nhanh gọn, bảo mật thông tin, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, có khám ngoài giờ hành chính, cuối tuần, ngày lễ…

 Địa chỉ: 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề nên điều trị rò hậu môn ở những phòng khám bệnh viện nào tại TPHCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh rò hậu môn, người bệnh có thể nhấn vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được các bác sĩ gọi lại tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người