• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Dirty talk là gì? Thú vui giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

Mỗi cuộc yêu đều có những thú vui riêng ngoài cánh mày râu ra thì phụ nữ cũng nên chủ động đi này! Chị em hãy áp dụng dirty talk xem chàng có ngất ngây không nhé! Bí quyết vàng cho chị em ở dưới đây cùng Phòng khám Nguyễn Trải tìm hiểu xem nhé!

 

Cùng tìm hiểu Dirty talk là gì nhé?

 

Dirty talk hay còn gọi là khẩu dâm nó như một trong những gia vị mới mẻ cho các cặp đôi lúc chìm vào “cuộc yêu”, đặc biệt là đối với giới trẻ:

 

 • Khẩu dâm thực chất là những âm thanh rên rỉ phát ra từ miệng trong vô thức khi "yêu" của các cặp đôi.
 • Đó là những câu nói mang tính chất gợi dục giúp "cuộc yêu" thăng hoa hơn, kích thích chàng trai hơn đưa ham muốn lên một tầm cao mới và đạt được khoái cảm cho cả 2.

 

Dirty talk là gì?

 

Cách dirty talk giúp cuộc yêu thăng hoa hơn

 

Giọng nói mềm mại, quyến rũ: Chị em phải tập dần dần bắt đầu với âm thanh mềm mại, đừng hy vọng có thể khẩu dâm một cách hoàn hảo ngay lần đầu thực hành. “Gừng càng già càng cay” qua nhiều lần chị em cũng điêu luyện thôi.

 

Cổ vũ chàng của mình nhé: Chị em chỉ cần thỏ thẻ anh ấy trông thật hấp dẫn hoặc kỹ năng giường chiếu của anh ấy thật tuyệt. Có thể khen anh ấy như “Kỹ năng của anh thật tuyệt vơi”, “Không ai sánh bằng anh”, “Ôi thật tuyệt vời”,... chẳng hạn. Càng khen thì chị em càng được chiều đó.

 

Dirty talk một cách nhẹ nhàng

 

Tiếp tục với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng đi vào lòng người, không ai ép bạn nói chuyện quá dâm dục đây là cả 1 nghệ thuật. Bạn chỉ cần nói rằng mình cảm thấy dễ chịu và hưng phấn cỡ nào theo cách tương đối nhẹ nhàng. 

 

Các chàng có thể áp dụng:

 • “Ôi anh thèm em quá.”
 • “Cả ngày anh chỉ thèm làm chuyện ấy với em.”
 • “Mùi cơ thể em thật hấp dẫn.”
 • “Anh đã mong chờ giây phút này từ lâu.”
 • “Bây giờ em trông thật quyến rũ.”
 • “Em luôn biết cách làm anh hưng phấn.”

 

Dirty talk cách thăng hoa trong cuộc yêu

 

Đừng gò bó bản thân 

 

Sẽ rất rất áp lực, gò bó và ngượng ngùng khi khẩu dâm nếu xem đó là một buổi biểu diễn. Không có cách khẩu dâm nào gọi là sai, mà đó phải là sự bộc lộ cảm xúc thật của chính bạn. Cứ nói thật tự nhiên cảm nhận của mình có sao nói vậy nói tròn vô thức cũng được. 

 

Tóm lại dirty talk như 1 nghệ thuật chị em tùy biến theo bản thân. Cái gì tự nhiên cũng tốt hơn. Chúc chị em thành công nhé!

 

Chị em hãy chú ý khi xài Dirty

 

Đừng nghỉ khẩu dâm là sai trái, ô uế hay gì cả! Biết cách sử dụng sẽ giúp chị em thăng hoa, chìm  trong “cuộc yêu” hơn. Tuy nhiên phải chú ý những điều sau nếu không chỉ khiến cuộc yêu chìm xuống đáy biển đó.

 

Đầu tiên khéo léo giải thích Dirty talk là gì và tham khảo đối phương có muốn điều đó không. Có thể với các cặp đôi còn trẻ thì việc dùng kỹ năng khẩu dâm khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, đối với nam giới mặc dù đa số họ thích “yêu” cuồng nhiệt. Tuy nhiên cũng không hiếm quý ông muốn chỉn chu và nghiêm túc ngay cả trong “chuyện ấy”.

 

Lưu ý khi Dirty talk

 

Nhiều trường hợp nữ giới chủ động Dirty talk với đối tác của mình nhưng phản ứng bất ngờ và cụt hứng. Đây là những gì họ nhận lại từ phía người đàn ông. Lý do thường là những quý ông này không thích Dirty talk. Có thể họ cảm thấy bị sốc về sự táo bạo này của nữ giới. Thậm chí có người phụ nữ còn bị nghi ngờ về sự đứng đắn.

 

Nam giới càng nhiều tuổi thì sẽ có khả năng cao không thích thú với khẩu dâm. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho toàn bộ phái mạnh. Cũng có nhiều người cảm thấy thích thú với Dirty talk.

 

Do đó, chị em phụ nữ nên khéo léo chia sẻ với nam giới. Đặc biệt là những quý ông có phong cách lịch lãm, trang trọng. Tinh tế gợi ý xem họ có muốn Dirty talk để làm mới “cuộc yêu” hay không.

 

Cảm ơn mọi người đọc đọc bài viết về Dirty talk của Phòng khám Nguyễn Trải nếu thấy thú vị hãy chia sẻ rộng rãi các bạn nhé!

 

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người