• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chi Phí Khám Và Điều Trị Bệnh Trĩ Nội Trĩ Ngoại Hiện Nay Tại Các Bệnh Viện

Bên cạnh phương pháp điều trị, địa chỉ điều trị bệnh trĩ thì chi phí khám và điều trị bệnh trĩ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh lẫn người thân. Biết được chi phí sẽ giúp người bệnh yên tâm và chủ động hơn về kinh phí trước khi thăm khám. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi phí khám và điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại hiện nay tại các bệnh viện.

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu?

 Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống của người bệnh với những triệu chứng như đi ngoài ra máu, sa búi trĩ, ngứa ngáy, đau rát hậu môn… Nếu bệnh không được chữa trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, tắc mạch, hoại tử, nhiễm trùng máu, thậm chí ung thư trực tràng… Vì vậy, người bệnh cần thăm khám và điều trị bệnh ngay khi có triệu chứng bệnh trĩ.

Biểu hiện bệnh trĩ

Biểu hiện bệnh trĩ

 Trên thực tế cho thấy, chi phí khám và điều trị bệnh trĩ là một trong những yếu tố khiến cho người bệnh chần chừ trong việc điều trị bệnh. Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một số thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ ngoại, trĩ nội để có thể chủ động chuẩn bị cũng như yên tâm hơn trước khi đi khám.

 Theo các chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại, trĩ nội là rất khó bởi mức chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Mức độ bệnh

 Ở mỗi mức độ bệnh khác nhau thì mức chi phí điều trị bệnh trĩ cũng khác nhau. Nếu điều trị khi bệnh mới ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với việc điều trị chậm trễ khi mức độ bệnh nặng, búi trĩ lớn sa hẳn ra ngoài kèm theo biến chứng.

 Vì vậy, để tiết kiệm chi phí chữa bệnh trĩ tốt nhất người bệnh nên đi khám và điều trị ngay khi bệnh còn ở mức độ nhẹ.

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Phương pháp điều trị

 Tùy vào từng loại trĩ và cấp độ bệnh mà bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định cách chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả, phù hợp. Mỗi phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau sẽ có những mức chi phí khác nhau.

 Các phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn các phương pháp hiện đại như PPH và HCPT. Tuy nhiên, hiệu quả không cao, đau đớn nhiều, dễ tái phát… còn phương pháp PPH, HCPT tuy có mức chi phí cao hơn một chút nhưng đảm bảo hiệu quả cao, nhanh hồi phục, không đau, khó tái phát…

  Địa chỉ y tế điều trị

 Mỗi một cơ sở y tế khác nhau sẽ có những mức chi phí điều trị trĩ ngoại, trĩ nội khác nhau. Những cơ sở y tế có uy tín, chất lượng thì chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng nhưng hiệu quả điều trị sẽ cao hơn, đảm bảo an toàn cho người bệnh, tránh biến chứng...

 Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Bình Dân, chi phí chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Đại Học Y Dược… có thể sẽ thấp hơn so với chi phí tại các phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại các bệnh viện này còn rất nhiều hạn chế, thủ tục rườm rà, chờ đợi lâu, tốn nhiều thời gian công sức và lại không có thăm khám ngoài giờ hành chính…

  Thể trạng người bệnh

 Nếu người bệnh có sức khỏe tốt, bệnh nhanh chóng hồi phục thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với những người có thể trạng kém, thời gian hồi phục chậm, phải tái khám thường xuyên.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ có uy tín và chất lượng luôn nhận được sự hài lòng cũng như phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã từng đến khám chữa tại đây.

Khám chữa bệnh trĩ hiệu quả, chi phí hợp lý tại Đa khoa Hoàn Cầu

Khám chữa bệnh trĩ hiệu quả, chi phí hợp lý tại Đa khoa Hoàn Cầu

 Đặc biệt, phòng khám đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT trong điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm vượt trội như: không đau, an toàn, hiệu quả cao, khó tái phát, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh hồi phục...

 Khi có biểu hiện của bệnh trĩ thì không nên chần chừ, lo ngại về chi phí mà trì hoãn việc điều trị, hãy đến ngay phòng khám để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh kéo dài sẽ khiến tình trạng bệnh nặng hơn, xảy ra nhiều biến chứng và tốn kém nhiều cho phí điều trị.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí khám và điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại hiện nay tại các bệnh viện vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người