• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chi Phí Cắt Trĩ Hết Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay Tại TPHCM

Bệnh trĩ ở mức độ nhẹ nếu không điều trị hoặc điều trị không đến nơi đến chốn sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng với búi trĩ to, sa ra ngoài nhiều, chảy máu nhiều. Lúc này, người bệnh cần được tiến hành phẫu thuật cắt trĩ để tránh những biến chứng nguy hiểm. Vậy chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hiện nay tại TPHCM?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ chuyên khoa trĩ tại Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để đưa ra một mức chi phí mổ trĩ ngoại hay chi phí cắt trĩ nội cụ thể là điều không thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là:

  Mức độ bệnh

 Bình thường, khi bệnh trĩ đã tiến triển sang giai đoạn nặng (trĩ độ 3, độ 4), người bệnh cần được tiến hành phương pháp phẫu thuật để loại bỏ búi trĩ. Ở mức độ này, việc phẫu thuật và thăm khám cũng phức tạp hơn nhiều do đó chi phí mổ bệnh trĩ sẽ chênh lệch hơn so với trường hợp điều trị bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, không cần mổ.

 Bên cạnh đó, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp quy trình tiến hành phẫu thuật khác nhau do đó, chi phí cắt trĩ bao nhiêu còn tùy vào loại trĩ mà người bệnh đang mắc phải.

  Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ

 Cắt búi trĩ giá bao nhiêu hay cắt trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cắt trĩ.

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt trĩ như Longo, laser, Milligan Morgan… và phương pháp hiện đại PPH, HCPT. Chi phí cắt trĩ ở mỗi phương pháp là khác nhau.

Cắt trĩ hiệu quả, an toàn với phương pháp PPH và HCPT

Cắt trĩ hiệu quả, an toàn với phương pháp PPH và HCPT

 Tuy nhiên, để đảm bảo bệnh trĩ được chữa khỏi, hạn chế biến chứng, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống có chi phí thấp, hiệu quả kém thì người bệnh nên chọn những phương pháp cắt trĩ hiện đại như PPH và HCPT. Tuy chi phí phẫu thuật trĩ ngoại, trĩ nội bằng PPH và HCPT cao hơn 1 chút so với các phương pháp cắt trĩ thông thường nhưng hiệu quả mang lại cao hơn, nhanh hồi phục, hạn chế đau đớn, tránh nguy cơ tái phát…

  Địa chỉ y tế tiến hành cắt trĩ

 Địa chỉ y tế mà người bệnh tiến hành cắt trĩ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật cắt búi trĩ .

 Mỗi một địa chỉ y tế sẽ có một mức chi phí phẫu thuật cắt trĩ khác nhau căn cứ vào trình độ tay nghề của các y bác sĩ, trang thiết bị, máy móc y tế, cơ sở vật chất…Chi phí cắt trĩ tại bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại Học Y Dược sẽ có chi phí thấp hơn một chút so với các phòng khám tư nhân, tuy nhiên chất lượng dịch vụ rất hạn chế, luôn quá tải bệnh nhân, do đó phải chờ đợi rất lâu, không ứng dụng phương pháp cắt trĩ hiện đại.

 Một địa chỉ chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang… thì chi phí phẫu thuật bệnh trĩ sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế có đội ngũ bác ít kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị còn hạn chế. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành cắt trĩ.

Lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả cao nhất

Lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả cao nhất

  Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 Nếu người bệnh có sức khỏe và khả năng hồi phục bệnh tốt sau khi điều trị thì chi phí mổ bệnh trĩ sẽ thấp hơn so với những người có khả năng hồi phục bệnh kém, phải tái khám và theo dõi trong thời gian dài.

 Tóm lại: Không có một mức giá cụ thể nào về chi phí khám và điều trị bệnh trĩ khi người bệnh chưa qua thăm khám. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí bởi sức khỏe mới là quan trọng nhất. Vì vậy, ngay khi có những biểu hiện của bệnh trĩ thì hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và có cách chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại hiệu quả nhất.

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ có uy tín trong việc điều trị các bệnh lý ở vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là mức chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với mọi bệnh nhân. Do đó, Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền hiện nay tại TPHCM, cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền thì hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được các bác sĩ tư vấn tường tận.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người