• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chăn rau sở thích bệnh hoạn của cánh mày râu

Rau là thực phẩm sạch, xanh, nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe chính vì vậy mà nhiều khái niệm lòng về rau làm chúng ta hoang mang. Chẳng hạn như “chăn rau” mà giới mày râu truyền tai nhau. Vậy chăn rau là gì? Cùng Phòng khám Nguyễn Trải tìm hiểu xem nhé!

 

Chị em có biết “chăn rau” là gì không?

 

Nhiều chị em nghĩ đơn thuần đó chỉ là cách nói đùa của nông dân. Nhưng “chăn rau” thực chất không như nghĩa đen của nó mà là một cách so sánh của phái nam nói với nhau về món hàng là chị em chúng ta.

 

Chăn rau là gì? Có phải là trồng rau không?

 

Có thể hiểu chăn rau là từ để những người đàn ông “ham chơi” sử dụng “mật” với nhau cho hành vi tán tỉnh những phụ nữ trẻ ngoài xã hội. Không có gì quá đáng đúng không vì nói sao cũng là quyền của họ. Nhưng mục đích cuối cùng của những kẻ “chăn rau” là để lợi dụng, lừa tình chứ không phải muốn tiến đến tình yêu chân thành, nghiêm túc. Như vậy ai mà chịu được hành vi như vậy làm lỡ cả một đời hoa.

 

Không những thế chăn rau còn được chia ra nhiều loại

 

Không những thế rau được chia thành nhiều loại để họ dễ phân “giá cả”. Loại nào có giá của loại đó, “rau” càng ngon giá càng cao:

 

  • Chăn rau không nốt: Vui vẻ, dễ dãi trong lần gặp đầu tiên
  • Chăn rau nhiều nốt: Những cô gái khó tán tỉnh hơn, muốn chiếm được sự tin tưởng của họ thì cần mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, “rau nhiều nốt” lại khiến các “bác nông dân” dễ bỏ cuộc hơn vì chán nản
  • Chăn rau sạch: chỉ các bạn nữ đang là học sinh, sinh viên, công nhân tuổi đời còn trẻ, chưa vương vấn quá nhiều mối tình.
  • Cuối cùng là loại cao cấp còn gọi là “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ nghe có vẻ thô thiển quá bạn nhỉ.

 

Vậy chăn rau để làm gì? Có phải là sở thích bệnh hoạn không?

 

Cánh đàn ông thích chăn rau vì đa số họ còn ham chơi, muốn vui đùa nói quá lên họ coi “chăn rau” như một món hàng, tình một đêm xài xong có thể trao đổi cho nhau. Hành động chăn rau của “nông dân” cũng chỉ là để lợi dụng tình cảm, tiền bạc để giải trí, mua vui hay để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

 

Chưa kể đến nhiều người còn xấu xa đến mức chăn rau như thú vui bệnh hoạn sưu tập đủ các loại. Mà đã là bộ sưu tập thì phải mang đi triễn làm, họ khoe “rau” chăn được với nhau còn xem đó như thành tích.

 

Chăn rau sở thích bệnh hoạn

 

Những bó “rau” khi bị mang đi khoe mẽ sẽ phải gánh chịu nhiều sự soi mói từ người khác. Thậm chí có những cô gái phải bỏ học, nghỉ việc, đi nơi khác sinh sống, nghĩ đến cái chết để giải thoát.

 

Đây là hồi chuông cảnh báo những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin, thường thì những “nông dân” này sẽ dụ bằng tiền nên hãy cẩn thận nhé. Chúng ta cần phải lên án những suy nghĩ lệch lạc, bệnh hoạn này của 1 số bộ phận nam giới hiện nay.

 

Hành động chăn rau của “nông dân” thời công nghệ 4.0 thường diễn ra trên các trang mạng xã hội. Những mối quan hệ ảo, những lời nói “có cánh” trên mạng sẽ là con dao hai lưỡi cho các bạn nữ thích sống ảo.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về chủ để “chăn rau” của Phòng khám Nguyễn Trải nếu cảm thấy hay và bổ ích hãy mang thông điệp này đến với chị em nhé! Hãy cập nhật thêm bí kíp để phòng thâ cho mình!

 

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người