• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Gì Đến Khả Năng Thụ Thai Hay Không?

      Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới phóng tinh không theo chủ đích khiến nữ giới không thể đạt cực khoái, gây chán nản cho tình cảm đôi lứa. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không khiến cho nhiều nam giới vô cùng lo lắng.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

 Các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của mình, trong khi quan hệ tình dục xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của mình.

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đế bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như:

 Yếu tố tâm lý mệt mỏi, căng thẳng, mất tự tin ảnh hưởng hàng đầu đến viêc xuất tinh sớm là gì ở nam giới.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không

 Thói quen thủ dâm với tần suất lớn.

 Xuất tinh sớm do ảnh hưởng các bệnh lý như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… gây nên xuất tinh sớm.

 Các thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, dùng nhiều chất kích thích.

 Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không?

 Thực tế cho thấy xuất tinh sớm hoàn toàn gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng thụ thai.

 Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có khả năng thụ thai. Đó là khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, nghĩa là khi đó tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập được vào môi trường bên trong âm đạo. Việc có thể thụ thai được hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Nếu bạn vừa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh, xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng của bạn bị kém đi. Khi chất lượng tinh trùng bị kém đi thì tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và xảy ra sự thụ thai. Khả năng có con rất thấp.

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng thụ thai

Xuất tinh sớm có thể gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng thụ thai

 Trong trường hợp chất lượng tinh trùng của bạn vẫn được đảm bảo, tinh trùng sẽ đủ khỏe để có khả năng gặp được trứng để thụ thai. Nhưng điều này khá khó khăn khi mà bạn xuất tinh sớm sẽ làm cho vợ bạn chưa đạt được khoái cảm nhất định, chưa có được nhiều sự kích thích khiến cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào để gặp trứng và chính điều này sẽ khiến cho khả năng thụ thai khó xảy ra.

 Một số trường hợp có thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa nó vào âm đạo của phụ nữ thì đã bị xìu xuống. Do đó không thể có khả năng có con được. Lúc này mức độ xuất tinh sớm của bạn đã ở mức độ trầm trọng.

 Nếu như tình trạng xuất tinh tiếp diễn và kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới có thể gây liệt dương và khiến cho đời sống tình dục bị suy giảm nặng. Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần phải đến ngay các phòng khám nam khoa để được các bác sĩ tư vấn và chữa trị kịp thời.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa chuyên chữa trị các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới. Vượt qua được nhiều sự cạnh tranh, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vẫn luôn là một trong các địa chỉ điều trị cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng tin cậy hàng đầu được rất nhiều nam giới lựa chọn để khám và điều trị xuất tinh sớm cũng như các vấn đề sinh lý khác.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ điều trị cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả

 Tại đây, nam giới sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung khám và điều trị bệnh bằng các thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại.

 Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám vô cùng đa dạng như: nội khoa dùng thuốc, vật lý trị liệu, ngoại khoa tiểu phẫu kết hợp cùng các biện pháp bổ trợ khác tin chắc sẽ giúp chữa khỏi bệnh hiệu quả và giúp cho các chức năng sinh sản của nam giới được nâng cao hiệu quả.

 Mọi thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai hay không hãy nhấp ngay vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người