• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Thắt búi trĩ có đau không?

Trĩ chính là căn bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Có nhiều cách điều trị tình trạng này và thắt búi trĩ cũng là cách mà nhiều người quan tâm. Thế nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu rằng thắt búi trĩ có đau không. Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Muốn biết rõ thắt búi trĩ đai hay không?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU THẮT BÚI TRĨ CÓ ĐAU KHÔNG

1. Phương pháp thắt búi trĩ là gì?

Trước khi tìm hiểu thử thắt búi trĩ có đau không thì chúng ta hãy cùng xem thử thắt búi trĩ thực chất như thế nào. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu thì đây chính là cách dùng dây thun để thắt búi trĩ nhằm chặn đứng các dòng máu đến búi trĩ. Và bác sĩ còn đặt một ống nội soi nhỏ được làm ấm và có dung dịch bôi trơn vào hậu môn người bệnh.

Những búi trĩ sẽ được kẹp giữ chặt và cũng có một dụng cụ có tác dụng là siêt dây thun vào đấy các búi trĩ. Điều này khiến cho búi trĩ không có máu đến nuôi dưỡng và búi trĩ từ từ teo lại rồi hoại tử và rụng đi sau thời gian khoảng 1 tuần thắt búi trĩ.

Thắt búi trĩ vô cùng đau đớn

Thắt búi trĩ vô cùng đau đớn

2. Vậy thắt búi trĩ có đau không?

Với câu hỏi thắt búi trĩ có đau không thì đáp án sẽ là có. Bởi vì các bác sĩ sẽ thắt chặt lại gây nên cảm giác vô cùng đau đớn cho bệnh nhân. Có thể phải dùng đến thuốc tê tiêm tại các vị trí thắt. Ngoài ra sau khi tiến hành thủ thuật bệnh nhân còn có thể bị đau và đầy bụng dưới hoặc thỉnh thoảng cũng có cảm giác bị mót tiểu.

Chưa kể rằng thắt búi trĩ còn gây sẹo ở vị trí búi trĩ. Áp dụng phương pháp này thường sẽ thực hiện 1 lần khoảng 1 đến 2 búi trĩ để tránh gây đau đớn quá nhiều. Với những búi trĩ còn lại thì sẽ được tiến hành thắt sau đó từ 4 đến 6 tuần.

Để không còn nỗi lo về bệnh trĩ?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

NÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO HIỆU QUẢ NHẤT?

Bởi vì đáp án thắt búi trĩ có đau không rất đau đớn do đó hiện nay với sự phát triển của y học đã có nhiều phương pháp hiện đại được đưa ra mục đích chữa trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo không đau đớn cho người bệnh. Nổi bật nhất và được nhiều chuyên gia Hoàn Cầu cũng như các bác sĩ tại các phòng khám khác đánh giá cao đó chính là phương pháp HCPT và PPH.

+++ Đối với phương pháp HCPT: Nó hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh kết hợp cùng sóng điện cao tần ở nhiệt độ từ 70 đến 80 độ C để làm đông thắt mạch máu. Đồng thời dùng dao điện cắt bỏ búi trĩ nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

+++ Đối với phương pháp PPH: Hoạt động bằng cách dùng máy kẹp chuyên dụng giúp nông rộng lỗ hậu môn và dồn búi trĩ vào ống cắt để siết chặt van điều chỉnh. Áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ này đảm bảo giúp vết thương hồi phục nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cần sớm điều trị bệnh trĩ

Cần sớm điều trị bệnh trĩ

Bên cạnh đó tại phòng khám Hoàn Cầu còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ. Hệ thống máy móc ở đây tiên tiền và hiện đại giúp phục vụ công tác khám và chữa bệnh hiệu quả hơn.

Chưa kể rằng môi trường phòng khám cũng rất khang trang hiện đại, mức chi phí được công khai minh bạch rõ ràng nên bệnh nhân sẽ chuẩn bị tốt mọi thứ trước khi khám và điều trị bệnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lịch thăm khám online để thuận tiện trong việc điều trị bệnh trĩ mà không mất quá nhiều thời gian.

Mong rằng với những chia sẻ được đưa ra trong bài viết sau đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thắt búi trĩ có đau không. Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi hay ý kiến băn khoăn cần được tư vấn hỗ trợ đừng ngần ngại vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới để được các chuyên gia của Hoàn Cầu tận tình giải đáp sớm nhất!

Xem thêm thông tin tại:

http://bacsigiadinh.com/tin-tuc/da-khoa-hoan-cau--dia-chi-kham-benh-hieu-qua-tai-tphcm

http://google.lk/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người