• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Màng Trinh Nằm Ở Đâu Các Dạng Màng Trinh Con Gái

Với nhiều người thì màng trinh chính là thước đo chuẩn mực của người con gái do đó ai cũng luôn có nhu cầu tìm hiểu về nó. Và câu hỏi về màng trinh nằm ở đâu, các dạng màng trinh con gái như thế nào được rất nhiều người quan tâm muốn biết. Vì vậy những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn ngay thôi nào!

Muốn biết màng trinh nằm tại đâu? Hãy cùng click chát ngay cùng chuyên gia!

MÀNG TRINH NẰM Ở ĐÂU VÀ CÁC DẠNG MÀNG TRINH CON GÁI

1. Màng trinh là gì?

Đầu tiên trước khi đến với màng trinh nằm tại đâu chúng ta hãy cùng giải đáp màng trinh là gì nhé. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia về bệnh phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì đây chính là lớp màng mỏng do các mô mỏng tạo thành. Nó che phủ âm đạo và phân chia không hoàn toàn tạo ra. Màng trinh hình thành ngay từ khi thai nhi vẫn còn đang trong bụng mẹ.

Cũng theo như khảo sát từ các bác sĩ chuyên khoa nhi thì các bé gái sinh ra đều có màng trinh. Đặc biệt sau khi màng trinh bị rách nó vẫn có thể khôi phục về trạng thái ban đầu hoặc là biến mất hoàn toàn bởi vì màng trinh có tính đàn hồi.

Các bé gái sinh ra đều có màng trinh

Các bé gái sinh ra đều có màng trinh

2. Vậy màng trinh nằm ở đâu?

Vấn đề màng trinh nằm ở đâu trong âm đạo chính là thắc mắc của nhiều nam giới và chị em phụ nữ muốn biết chính xác vị trí này. Và màng trinh của phụ nữ sẽ nằm cách cửa âm đạo khoảng từ 2 đến 3cm và hình thành từ những nếp gấp mỏng độ đàn hồi cao đồng thời chúng ta còn có thể quan sát được bằng mắt thường.

Màng trinh có đường kính từ 1 đến 1.5mm và tùy theo cơ địa của từng người. Bên cạnh đó ở giữa của màng trinh còn có một lỗ nhỏ để giúp cho kinh nguyệt có thể thoát ra được bên ngoài. Và để biết rõ vị trí màng trinh nằm ở đâu của bản thân, biết vẫn còn hay đã rách thì bạn có thể đến bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra.

Bởi vì màng trinh của chúng ta khá mỏng nếu như có sự tác động sai cách và quá sâu nó sẽ bị rách. Nhưng cũng có nhiều phụ nữ có màng trinh khá dày và đàn hồi cao nên quan hệ nhiều lần vẫn còn nguyên vẹn chứ không hề bị rách.

 Muốn biết hình dạng màng trinh bản thân mình? Cần click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Một số dạng màng trinh của con gái

Cùng với câu hỏi màng trinh nằm ở đâu thì nhiều người cũng muốn biết màng trinh ở con gái có những hình dạng gì. Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì cấu tạo màng trinh của con gái sẽ có những dạng phổ biến đó là:

► Màng trinh với hình khuyên: Là dạng màng trinh phổ biến và thường gặp ở con gái với hình bầu dục bao phủ toàn bộ âm đạo và nó rách theo đường li tâm.

► Màng trinh với hình lá: Đây chính là dạng màng trinh mà độ co giãn cực kỳ lớn và có thể thay đổi theo chiều của sự xâm nhập đồng thời nó còn có thể tự phục hồi lại vị trí, hình dạng như ban đầu.

► Màng trinh hình tròn: Tiếp đến màng trinh hình tròn là dạng màng trinh bao trọn phần miệng của cơ quan âm đạo đồng thời khi bị tác động nó sẽ bị rách theo chiều thẳng đứng. Do đó phụ nữ sẽ bị chảy máu nhiều khi màng trinh hình tròn bị rách.

► Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ chỗ: Là hai loại màng trinh mà khi quan hệ thì dương vật sẽ rất khó thâm nhập vào bên trong bởi vì màng trinh quá chắc chắn. Một số trường hợp cần phải có sự can thiệp từ y khoa mới làm rách được. Tuy nhiên loại màng trinh này cũng khá là hiếm gặp ở phụ nữ.

Màng trinh có nhiều dạng khác nhau

Màng trinh có nhiều dạng khác nhau

 Màng trinh hình lưỡi: Dạng màng trinh này thì phần cuối được đính vào phía trên âm hộ tức là ở phía dưới của đường tiểu. Với dạng màng trinh này thì chị em cũng rất hiếm bị chảy máu ở lần quan hệ đầu tiên.

► Màng trinh hình cầu: Dạng màng trinh này với hình dạng tựa như là chiếc cầu bắc qua sông với độ đàn hồi tốt. Nó cũng rất dễ bị rách nếu như mà bị tác động mạnh hoặc là do dương vật quá lớn.

Theo như các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thì vì màng trinh mỏng do đó rất dễ rách nếu như xảy ra tại nạn, nhảy dây, thủ dâm không đúng cách. Vì vậy chị em nếu muốn lấy lại được sự tự tin cho mình thì hãy vá trinh.

Hiện tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp tiên tiến hiện đại với nhiều ưu điểm về độ giống, nhanh chóng, an toàn... Được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi và phòng khám cũng đảm bảo về các điều kiện tiêu chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện tại đây.

Với những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về màng trinh nằm ở đâu và các dạng màng trinh. Với những câu hỏi hay thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng  click ngay vào khung chát bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm thông tin tại:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-nang-cao-chat-luong-tao-dung-niem-tin-20200221162631577.htm

http://google.com.my/url?q=https://dakhoahoancautphcm.vn/

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người