• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Chi Phí Khám Và Điều Trị Mụn Rộp Sinh Dục Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Nhiều người vẫn biết biến chứng do mụn rộp sinh dục gây ra là cực kỳ nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời, tuy nhiên do không rõ chi phí điều trị nên thường chần chừ không thăm khám sớm. Vậy chi phí khám và điều trị mụn rộp sinh dục hiện nay là bao nhiêu?

Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị mụn rộp sinh dục nếu người bệnh chưa trải qua quá trình thăm khám tại các cơ sở y tế. Thông thường, mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Chi phí thăm khám ban đầu

 Khi có biểu hiện bất thường trên cơ thể nghi ngờ nhiễm virus HSV, người bệnh tìm đến cơ sở y tế và được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, chẩn đoán sơ bộ bệnh lý. Do đó, trước khi điều trị, người bệnh sẽ phải mất một khoản chi phí khám kiểm tra mụn rộp sinh dục. Mức phí này khác nhau ở mỗi cơ sở y tế, tuy nhiên thường không quá cao, mọi người có thể dễ dàng chi trả được.

  Mức độ bệnh

 Nếu phát hiện sớm và điều trị bệnh ngay khi mức độ còn nhẹ, tổn thương ít thì chi phí sẽ thấp, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng.

 Nếu người bệnh phát hiện bệnh muộn hay điều trị chậm trễ để cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng, và bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì chắc chắn mức chi phí điều trị mụn rộp sinh dục sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

 Lời khuyên từ bác sĩ: Để tiết kiệm chi phí điều trị mụn rộp sinh dục, người bệnh nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt, tốt nhất là khi bệnh mới chớm, chọn đúng cơ sở y tế uy tín, đồng thời tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  Phương pháp điều trị

 Mỗi người bệnh sẽ có tình trạng bệnh khác nhau, dựa theo từng mức độ tổn thương của bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị mụn rộp sinh dục phù hợp. Với mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau.

 Nếu điều trị bằng thuốc kháng sinh thì chi phí thấp hơn nhưng chỉ được áp dụng cho những trường hợp mới phát bệnh, tổn thương ít. Đối với bệnh đã chuyển qua mãn tính, bác sĩ buộc phải chỉ định can thiệp bằng thiết bị ngoại khoa nên có chi phí sẽ cao hơn.

  Cơ sở y tế điều trị

 Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, điều trị hiệu quả cao chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở vật chất thiếu thốn và kém chất lượng.

 Ngoài ra, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục còn có sự chênh lệch giữa các cơ sở y tế tư nhân và công lập.

 Tuy nhiên, người bệnh không nên sợ tốn kém mà lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng thấp. Bởi việc này, có thể không đem lại hiệu quả, thậm chí nó còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Vậy nên, ban đầu người bệnh có thể thấy chi phí không tốn kém nhưng thực chất, nếu kéo dài việc chữa trị không hiệu quả này sẽ khiến người bệnh tiền mất tật mang.

 Ngoài ra, chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào khả năng phục hồi của người bệnh nhanh hay chậm, phí tái khám, nhu cầu của người bệnh trong quá trình điều trị…

 Vì vậy để biết chính xác chi phí điều trị mụn rộp sinh dục, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, xét nghiệm. Sau khi có kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ trả lời cho bạn mức phí bạn cần trả khi điều trị.

  Điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả, chi phí hợp lý?

 Nếu không biết chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tại TPHCM, người bệnh có thể đến Phòng Khám Hoàn Cầu. Đây là một trong những cơ sở y tế có uy tín trong lĩnh vực khám chữa các bệnh xã hội, đặc biệt là mụn rộp sinh dục được đông đảo người bệnh lựa chọn.

Điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Hoàn Cầu

 Hiện tại, phòng khám đang áp dụng Liệu pháp miễn dịch cân bằng trong điều trị mụn rộp sinh dục mang lại hiệu quả cao, an toàn, không đau, nhanh chóng hồi phục, hạn chế khả năng tái phát bệnh… Với phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp bị mụn rộp sinh dục, trong đó có cả trường hợp nặng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

 Hơn nữa, mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hoàn Cầu đều được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế TP.HCM. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm rằng mọi chi phí bạn bỏ ra đều phù hợp và xứng đáng với chất lượng khám chữa bệnh, với chất lượng phục vụ và đặc biệt là với kết quả điều trị tại đây.

 Trên đây là những giải đáp về chi phí khám và điều trị mụn rộp sinh dục hiện nay là bao nhiêu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp vui lòng nhấn vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người