• http://phongkhamnguyentrai.com/
  • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
  • http://phongkhamnguyentrai.com/
  • 028 3923 9999
  • http://phongkhamnguyentrai.com/

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Những dấu hiệu cho thấy đàn ông lâu ngày không quan hệ

Nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm. Nếu biết được những điều này sẽ giúp chị em xác định chồng mình có ngoại tình hay không và kịp thời hâm nóng lại chuyện ấy tránh chuyện chăn gối lạnh lẽo giữa hai người đấy!

Nhu cầu ham muốn tình dục của đàn ông thường trung bình khoảng 2-3 lần/ tuần. Thông thường khi phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ hoặc vợ chồng giận dỗi, cãi vã thì nhu cầu của các chàng thường không được đáp ứng. Nếu đàn ông lâu ngày không quan hệ thì sẽ không được “giải toả” , điều này dẫn đến các thay đổi trong trong tâm lý hoặc thói quen thường ngày.

Thật ra các thay đổi này không khó để nhận biết nếu bạn chịu để ý kỹ thông qua các biểu hiện thông thường của chồng mình. Dưới đây là một số cách để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ mà bạn không nên bỏ qua. Các chị em hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Bị stress tâm trạng thay đổi thất thường

Nếu chồng bạn thường ngày là một người có tính cách điềm đạm bỗng dưng trở nên thay đổi tâm trạng thất thường, dễ cáu gắt và nổi nóng thì có thể đây là biểu hiện đàn ông lâu ngày không quan hệ. Đàn ông nếu được làm chuyện ấy thì đó là biện pháp tốt nhất để giải toả stress. Nếu càng để lâu thì các cuộc tranh cãi có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn và ngày càng tồi tệ. Vì vậy bạn nên nhận biết và giải quyết càng sớm càng tốt.

Tỏ ra chiều chuộng vợ hơn thông thường

Tỏ ra chiều chuộng vợ cũng là biểu hiện của đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục. Những lúc bị cấm vận lâu, các chàng thường phải lấy lòng vợ bằng nhiều cách như tặng quà cho vợ đột xuất, thường tỏ ra âu yếm , quan tâm hơn mức bình thường. 

Ánh mắt khao khát khi nhìn bạn

Có thể do bị đói lâu ngày, nếu ánh mắt của chàng nhìn bạn bỗng trở nên khác lạ. Cảm giác mỗi khi nhìn bạn bỗng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ. Con ngươi và tròng mắt giãn rộng. Đây là dấu hiệu của đàn ông lâu ngày không quan hệ và đang muốn gợi tình  nhằm lên giường với bạn.  

Thường xuyên liếm môi

Thường xuyên liếm môi cộng với hơi thở gấp gáp cũng là dấu hiệu đàn ông lâu ngày không quan hệ. Có thể anh ấy đang bị kích thích ham muốn bởi bạn. Đây là dấu hiệu chàng đang xem bạn như một con mồi và đang chờ ăn sạch. 

Có những biểu hiện gần gũi và đụng chạm vào cơ thể bạn

Đàn ông lâu ngày không quan hệ thường động chạm nhiều vào các vũng nhạy cảm trên cơ thể bạn nhất là ở những chỗ chỉ có hai người. các vị trí như môi, cằm, cổ , tai. Những đụng chạm như thế này là chàng nhằm truyền thông tin đến nữ giới rằng chàng đang có ham muốn tột cùng và mong muốn làm chuyện ấy với bạn.

Thường nói với bạn về chủ đề tình dục hoặc gợi tình

Để gạ gẫm và kích thích bạn, đàn ông thường sẽ đề cập về tình dục nhiều hơn xung quanh cuộc nói chuyện với bạn. Điều này giúp bạn ngầm hiểu anh ấy cũng đang muốn được như vậy. Và các chàng sẽ kết hợp giữa lời nói kích thích với hành động sờ soạng tay khắp thân thể bạn để đạt được mục đích của mình.

Ở trần không mặc áo

Với đàn ông không mặc áo thường nhằm mục kích thích ham muốn ở đối phương. Họ thường để lộ các bắp thịt quyến rũ, cơ bụng để đối phương phải gục ngã. Không gì ngoài mục đích gợi tình vì đã lâu ngày không quan hệ.

Xem phim người lớnBạn bắt gặp chàng đang lén lút xem phim người lớn, có thể đoán được rằng chàng đang rất muốn làm chuyện ấy rồi. Do bị bạn bơ quá lâu nên anh ta phải tự tìm đến phim ảnh để cân tìm cảm giác thỏa mãn cho bản thân. Nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ bằng dấu hiệu này khá chính xác đấy

Cậu nhỏ thường “cương cứng”


Bạn có thể cảm nhận “cậu bé” của chàng nhạy cảm hơn hẳn bình thường vì đàn ông không thể kiểm soát cương cứng khi cả hai ở cạnh nhau. Nếu bạn thử chạm nhẹ vào đầu “cậu bé” sẽ thấy dường như anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để nhập cuộc!

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không quan hệ tình dục trong một thời gian dài?

Có rất nhiều lý do khiến đời sống tình dục của bạn gần đây có thể trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Trong thời đại xã hội xa cách giữa đại dịch coronavirus, những người độc thân bị cách ly một mình không được tiếp cận với những cuộc giao cấu ướt át mà họ từng thích một cách thường xuyên. Ngay cả những người đang ở với một người khác cũng không thân mật thường xuyên. Với nghiên cứu “Tình dục và các mối quan hệ trong thời gian COVID-19”  cho thấy 44% đời sống tình dục của những người tham gia đang giảm đều đặn. Đại dịch sang một bên, còn có những lý do khác khiến các cơn khô hạn xảy ra: giảm ham muốn tình dục hoặc đối phương không có tâm trạng. Quan hệ tình dục giải phóng endorphin. Đây là lý do sức khỏe suy giảm khi lâu ngày không quan hệ. Tình dục là liều thuốc giảm căng thẳng.  Nếu bạn không thể sử dụng tình dục để đối phó, tất cả những căng thẳng đó có thể cảm thấy không thể kiểm soát được. Mối liên hệ căng thẳng về tình dục này có thể giúp giải thích tại sao một nghiên cứu của Đại học bang Oregon xác định rằng các cặp vợ chồng có đời sống tình dục tích cực hạnh phúc hơn nhiều trong công việc

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp một số dấu hiệu cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ. Các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được đối phương của mình đang trong tình trạng như thế nào. Đồng thời có thể chủ động hơn trong cuộc yêu với chồng mình nhằm giúp cuộc sống của cả hai thêm viên mãn và hạnh phúc hơn. 

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người