• http://phongkhamnguyentrai.com/
 • Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
 • http://phongkhamnguyentrai.com/
 • 028 3923 9999
 • http://phongkhamnguyentrai.com/

Địa Chỉ Và Chi Phí Nội Soi Hậu Môn Trực Tràng Tại TPHCM

Nội soi hậu môn trực tràng là một chẩn đoán chuyên sâu giúp phát triển và chẩn đoán chính xác các bệnh hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, khi có biểu hiện bất thường ở hậu môn và muốn tiến hành nội soi hậu môn trực tràng thì chi phí và địa chỉ y tế là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Thấu hiểu điều đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin địa chỉ và chi phí nội soi hậu môn trực tràng tại TPHCM.

Chi phí và địa chỉ nội soi hậu môn trực tràng

 Nội soi hậu môn trực tràng là thủ thuật khám bệnh bằng dụng cụ, nhằm quan sát lòng hậu môn và trực tràng để phát hiện những thay đổi bất thường và đánh giá các bệnh lý ở vùng này.

Hình ảnh nội soi hậu môn trực tràng

Hình ảnh nội soi hậu môn trực tràng

 Nội soi hậu môn trực tràng được chỉ định để chẩn đoán triệu chứng bệnh trĩ, rò hậu môn, bệnh lý u hoặc vết thương vùng hậu môn – trực tràng và còn để theo dõi diễn tiến bệnh của các trường hợp đã phẫu thuật vùng hậu môn – trực tràng trước đó.

 Nội soi hậu môn như thế nào? Quy trình nội soi hậu môn hay quy trình nội soi trực tràng được tiến hành như sau: Trước tiên, người bệnh sẽ được bơm một dung dịch súc rửa ruột, đi đại tiện nhiều lần đến khi hết phân trong bụng. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đưa một dây soi mềm được gắn camera qua lỗ hậu môn vào trực tràng rồi đi lên toàn bộ đại tràng để soi toàn bộ đại tràng. Thông qua màn hình máy vi tính có độ phân giải cao các bác sĩ xem xét đánh giá mức độ tổn thương và những bất thường trong ống hậu môn, trực tràng.

 ► Chi phí nội soi hậu môn, trực tràng là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia hậu môn – trực tràng, rất khó để biết chính xác nội soi trực tràng giá bao nhiêu vì mức chi phí nội soi trực tràng hậu môn thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí nội soi hậu môn trực tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí nội soi hậu môn trực tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 - Phương pháp thực hiện: Có nhiều phương pháp tiến hành nội soi hậu môn trực tràng, nếu lựa chọn phương pháp hiện đại, ít đau, thực hiện nhanh chóng thì giá nội soi hậu môn trực tràng sẽ cao hơn so với các phương pháp thông thường.

 - Chất lượng cơ sở y tế: Nếu lựa chọn nội soi hậu môn trực tràng tại cơ sở y tế chất lượng có bác sĩ trình độ cao, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn địa chỉ chất lượng thấp hơn. Nhưng sẽ đảm bảo an toàn, kết quả chính xác hơn.

 - Tình trạng bệnh lý: Nếu tình trạng bệnh nhẹ thì quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng, đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng, diễn biến phức tạp, phải tiến hành nội soi kỹ càng.

 Muốn biết sơ bộ chi phí nội soi trĩ cũng như các bệnh hậu môn – trực tràng khác, hãy nhấn vào nút bên dưới để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

  Nội soi hậu môn ở đâu tốt?

 Nếu không biết tại HCM nội soi hậu môn ở đâu, người bệnh có thể đến Phòng khám Hoàn Cầu, 277 Hoàn Cầu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Đây là một trong số ít địa chỉ y tế uy tín, chất lượng trong việc nội soi hậu môn tại TPHCM được đông đảo người bệnh gần xa tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ nội soi hậu môn trực tràng uy tín tại TPHCM

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ nội soi hậu môn trực tràng uy tín tại TPHCM

 Phòng khám có hệ thống trang thiết bị nội soi hậu môn trực tràng hiện đại, cho hình ảnh rõ nét, chính xác.

 Bên cạnh đó, thủ thuật nội soi được các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi trực tiếp thực hiện, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

 Hơn nữa, chi phí nội soi hậu môn trực tràng tại Phòng khám Hoàn Cầu được công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế nên đảm bảo hợp lý, phù hợp với đông đảo người bệnh. Đặc biệt, người bệnh sẽ được thông báo cụ thể về chi phí trước khi tiến hành nội soi, do đó người bệnh có thể yên tâm, không phải lo lắng về chi phí khi đến thăm khám tại đây.

 Trên đây là thông tin về địa chỉ và chi phí nội soi hậu môn trực tràng tại TPHCM. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm và chủ động hơn khi đi thăm khám. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này hoặc muốn biết về nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Hiệu quả việc điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người